Kurumi bao nhiêu tuổi trong Lycoris Recoil?

Rate this post

Kurumi là một trong những nhân vật quan trọng trong bộ anime Lycoris Recoil. Cô ấy là một hacker nổi tiếng thế giới còn được gọi là “Walnut”. Cô ấy là một nhân vật bị che giấu trong bí ẩn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem Kurumi bao nhiêu tuổi trong Lycoris Recoil.

Tuổi của Kurumi trong Lycoris Recoil là bao nhiêu?

Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này trong anime hoặc bởi tác giả của anime.

Những người từ DA tin rằng ‘Walnut’ đã hơn 40-50 tuổi. Điều này cũng được hỗ trợ bởi ‘Robota’ gọi ‘Walnut’ là “ông già”.

Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là Kurumi, người đã làm việc dưới cái tên ‘Walnut’ thực sự từ 40 tuổi trở lên.

Tại sao? Bởi vì có thể đã có một người khác hoạt động như Walnut trước cô ấy. Hoặc có thể không. Vấn đề là, chúng tôi thực sự không thể chắc chắn về tuổi của cô ấy dựa trên thông tin chúng tôi có ngay bây giờ.

Liên quan >> Bojji bao nhiêu tuổi trong bảng xếp hạng các vị vua

Lý thuyết của người hâm mộ về việc Kurumi bao nhiêu tuổi

Bây giờ đến phần ngon ngọt. Có một vài giả thuyết của người hâm mộ về việc Kurumi thực sự bao nhiêu tuổi. Tôi sẽ đi qua từng trong số đó trong phần này.

  • Kurumi trên 15 tuổi (thiếu niên): Trong Lycoris Recoil, Kurumi làm hầu gái tại quán cà phê LycoReco. Điều đó có nghĩa là cô ấy phải từ 15 tuổi trở lên, vì đó là độ tuổi tối thiểu cần thiết để làm việc tại Nhật Bản.
  • Kurumi 20 tuổi gì đó : Kurumi là một hacker thiên tài. Khả năng sử dụng máy tính của cô ấy sẽ có ý nghĩa nếu cô ấy ở độ tuổi 20. Chưa kể, trong phân cảnh các thành viên LycoReco lén theo quản lý vào một quán bar sang chảnh khác, Kurumi nói với bảo vệ rằng mình hơn 20 tuổi. (Mặc dù bảo vệ không tin điều đó, lol.)
  • Kurumi thực sự đã hơn 40 tuổi : Đúng với tuổi của Walnut, Kurumi có thể hơn 40 tuổi. Kusunoki đề cập rằng Walnut đã làm giả cái chết của mình nhiều lần trong 30 năm qua. Nếu chúng ta cho rằng Kurumi đã là Walnut ngay từ đầu, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự là một người trưởng thành trông giống như một cô bé. Rốt cuộc, điều này không phải là hiếm trong anime.
tiết lộ tuổi hạt dẻ

Vì vậy, hãy dự đoán tuổi của cô ấy

Chúng ta đã thấy tất cả các giả thuyết của người hâm mộ về tuổi của Kurumi trong Lycoris Recoil. Bây giờ, đây là nhận của chúng tôi về nó.

Cô ấy chắc chắn hơn 15 tuổi. Lý thuyết rằng cô ấy phải từ 15 tuổi trở lên mới được làm việc trong quán cà phê.

Tuy nhiên, trong một chương trình phỏng vấn trên đài phát thanh cho anime, diễn viên lồng tiếng cho Kurumi đã nói, “Nhóm NGƯỜI LỚN (Mika, Mizuki, và Kurumi*), chúng tôi đã ghi hình vào đêm khuya.”

Điều này có nghĩa là, Kurumi trên 18–20 tuổi. Tuy nhiên, một số người tin rằng VA có thể đã làm giả nó chỉ vì tập phim cụ thể đó. Bên cạnh đó, VA cũng đồng ý rằng cô không biết chính xác tuổi của mình.

Biết tất cả những điều này, có thể chắc chắn rằng Kurumi là một thiếu niên (15–18 tuổi). Cách cô ấy nói chuyện giống như một người trưởng thành, chắc chắn rồi, nhưng đó có thể chỉ là sự châm chọc của cô ấy.

Có nhiều khả năng cô ấy đã thừa hưởng cái tên Walnut từ một hacker thế hệ trước, người có thể đã cố vấn cho cô ấy.

Vì vậy, có bạn có nó. Bây giờ bạn biết tuổi của cô ấy có thể là bao nhiêu.

Đó là nó cho bài viết này! Nhấn vào biểu tượng chuông ở góc dưới cùng để nhận được thông báo bất cứ khi nào chúng tôi đăng nội dung mới (^^)~

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.