Kulusevski và tuyên chiến với Richarlison

Rate this post

Kulusevski và tuyên chiến với Richarlison

Trang chủ Premier League đã bầu chọn ngôi sao người Thụy Điển cho giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” trận Tottenham vs Southampton. Trong khi đó, trang Whoscored chấm 8,6 cho cựu cầu thủ Juventus, xếp trên Son (8,1) và bỏ xa Kane (7,2). Vậy Kulusevski đã chơi như thế nào để nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn như vậy?

Chỉ cần nhìn vào thông số để thấy điểm nổi bật của cầu thủ có biệt danh “Messi Thụy Điển”. Chàng trai trẻ này có 39 đường chuyền đạt tỷ lệ chính xác lên tới 92%, trong đó có 3 đường chuyền mở ra cơ hội cho đồng đội. Không những vậy, cầu thủ này còn tham gia tích cực vào hàng phòng ngự của đồng đội với 4 pha tắc bóng thành công.

Mức độ sáng tạo trong lối chơi của Kulusevski luôn được đảm bảo kể từ ngày đầu quân cho đội bóng Bắc London. Và có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi Juventus chấp nhận để cầu thủ này ra đi dễ dàng như vậy.

Mới đây, khi Tottenham bỏ ra 50 triệu bảng mua Richarlison, đã có nhiều ý kiến ​​lo ngại về vị trí của Kulusevski. Hai cầu thủ này có lẽ là những người trực tiếp cạnh tranh vị trí, so kè cơ hội ra sân.

Bản thân Kulusevski cũng hiểu cảnh ngộ của mình. Nhưng cũng vì thế mà anh chơi bóng với nỗ lực cao hơn. Pha sửa lỗi chân trái tinh quái ở phút 63 của Kulusevski có thể là đặc sản mà Tottenham “xử đẹp” đối thủ ở chiến dịch 2022/23.

Sau khi tỏa sáng ở trận mở màn, “Messi Thụy Điển” nói với Spurs TV: “Hầu hết các bàn thắng của tôi đều đến ở khu vực đó, khoảng 3-4m trở lại. Tôi phải tiếp tục ghi bàn như vậy; đồng thời, chúng tôi cũng cần cải thiện” cách chúng tôi chơi và ghi bàn một cách đa dạng hơn. ”

Áp lực đối với Richarlison là rất lớn, bởi Kulusevski hiểu rằng anh vẫn cần phải làm việc cho cuộc thi này: “Tôi cần phải trở nên hoàn hảo về mọi mặt. Tôi muốn trở nên tốt hơn và điều bắt buộc là tôi phải luôn lắng nghe và tuân theo chiến thuật của huấn luyện viên. Bên cạnh đó, tôi cần giữ cho mình sự khiêm tốn, vì tôi vẫn đang viết tiếp ước mơ của chính mình ”.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *