KITA GROUP chính thức gia nhập thị trường bất động sản miền Bắc

Rate this post

KITA Group – “Viên ngọc sáng” của thị trường bất động sản Việt Nam

Được thành lập từ năm 2014, KITA Group phát triển với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất thông qua hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Vượt qua nhiều thách thức và cạnh tranh từ thị trường, KITA Group đã chứng tỏ được tiềm lực, bản lĩnh và tâm huyết của mình và từng bước trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt chặng đường đó, KITA Group đã không ngừng nỗ lực xúc tiến đầu tư, tập trung phát triển và tạo được nhiều dấu ấn với hàng loạt dự án bất động sản đột phá trải dài khắp cả nước. Dấu ấn thương hiệu được thị trường và giới chuyên môn ghi nhận qua các giải thưởng bất động sản uy tín như: Nhà phát triển đô thị tốt nhất (DOT Property Vietnam Awards 2020), Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (DOT Property Vietnam Awards 2020), Top 10 bất động sản hàng đầu nhà phát triển tại Việt Nam (BCI Asia Awards 2020/2021), Nhà phát triển dự án đột phá nhất (Vietnam Property Awards 2020).

Tháng 7 vừa qua, Stella Residence do Tập đoàn KITA phát triển đã được vinh danh “Căn hộ cao cấp có thiết kế phong cách sống tốt nhất Việt Nam” tại DOT Property Vietnam Awards 2022.

Tập đoàn KITA được vinh danh tại Giải thưởng DOT Property Vietnam 2022.

Chìa khóa thành công của KITA Group là luôn đặt hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu nhằm tạo ra những sản phẩm và giá trị dịch vụ hoàn thiện nhất. Tập đoàn đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tính minh bạch về pháp lý để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đều hướng tới sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

Những dấu ấn riêng của KITA Group trên thị trường bất động sản phía Nam

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và đột phá, KITA Group đã xây dựng chiến lược sản phẩm riêng tạo sự khác biệt và lợi thế để từng bước chiếm lĩnh thị trường. Tất cả các sản phẩm khi giới thiệu đến khách hàng đều phải đảm bảo các tiêu chí: chất lượng, pháp lý minh bạch, độc đáo, đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

KITA GROUP chính thức gia nhập thị trường bất động sản miền Bắc - Ảnh 2.

Căn hộ cao cấp Stella Residence tọa lạc mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, TP.

Điển hình là khu căn hộ cao cấp Stella Residence lần đầu tiên được KITA Group giới thiệu ra thị trường tại TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 6. Được phát triển để phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu, Stella Residence sở hữu thiết kế sang trọng độc đáo, chuỗi tiện ích đa dạng và đặc biệt là tính pháp lý minh bạch.

Tập đoàn KITA cũng là nhà phát triển tiên phong xây dựng khu đô thị xanh 150ha tại Cần Thơ. Ngay khi vừa được giới thiệu ra thị trường, Stella Mega City đã ngay lập tức gây tiếng vang và thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư không chỉ tại thị trường khu Tây Nam, mà cả TP.HCM. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận.

Các giải thưởng được vinh danh cho Thành phố Ngôi sao – Stella Mega City có thể kể đến như Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á & Dự án khu đô thị bền vững nhất Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards 2019); Công trình Xanh & Phong thủy Tiêu biểu (Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019); Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020); Dự án đáng sống năm 2020 (do VCCI Việt Nam tổ chức); Dự án phát triển nhà ở tốt nhất miền Nam (Vietnam Property Awards 2021) cho Stella Icon (thuộc Stella Mega City).

Chinh phục thị trường bất động sản miền Bắc bằng chất lượng và giá trị

Tập đoàn KITA luôn tiên phong khai phá thị trường tiềm năng và gặt hái được nhiều thành công. Đối với thị trường bất động sản phía Bắc, nhận thấy cơ hội lớn từ thị trường này, đặc biệt là phân khúc cao cấp, KITA Group đã mạnh tay đầu tư vào The Melody – Tổ hợp Biệt thự, Tháp căn hộ cao cấp, Thương mại Dịch vụ – Văn phòng hạng A + tọa lạc tại trái tim của thủ đô Hà Nội.

Để chuẩn bị cho kế hoạch chinh phục thị trường miền Bắc, KITA Group đã ký kết thành công với các đối tác phân phối chiến lược như MK Holding Việt Nam, SGO Miền Bắc, Tân Hưng Land, Đất Xanh Miền Bắc, G-Empire Land, Southern Homes Vietnam, Tân Long Land, KITA Link và VP Bank là đối tác tài chính chiến lược.

Với tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chiến lược hợp tác hiệu quả, KITA Group sẽ là thương hiệu được nhiều người nhắc đến trên thị trường bất động sản miền Bắc trong thời gian tới.

https://cafef.vn/kita-group-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong-bds-khu-vuc-phia-bac-20220802183705744.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.