Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- Vé Bắc Mỹ đang được bán

Rate this post

Aniplex of America và Crunchyroll đã thông báo rằng những người ở Bắc Mỹ hiện có thể mua vé cho Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm-bắt đầu chiếu vào ngày 3 tháng 3. Có thể mua vé tại đây.

Buổi chiếu chung sẽ được bắt đầu bằng buổi chiếu nâng cao cháy vé tại Nhà hát Orpheum ở Los Angeles vào ngày 18 tháng 2. Natsuki Hanae (Tanjiro Kamado) xuất hiện và thích biểu diễn.

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm- là một tập hợp của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arctập thứ 10 và 11 và tập đầu tiên dài một giờ của phần tiếp theo Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc. Phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 2 và thu về 1.158.765.410 yên (~8,792 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên.

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư.

Gotouge Koyoharu‘s Shueisha-xuất bản Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba manga ra mắt từ năm 2016 đến 2020 với 23 tập tankoubon. Một bộ anime chuyển thể được phát sóng vào năm 2019 và tiếp theo là bộ phim cực kỳ nổi tiếng Sát Quỷ Thủ – Kimetsu No Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen vào năm 2020. Bộ phim truyền hình tiếp tục vào năm 2021 với phiên bản phát sóng trên TV của tàu MugenDiệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Khu giải trí Arcvới Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc là mùa giải mới nhất. Anime được sản xuất bởi ufotable với Sotozaki Haruo với tư cách là giám đốc và Akira Matsushima với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính.


Nguồn: thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *