Kiểu gương trang trí khiến phòng tắm trở thành không gian thư giãn vô cùng thoải mái

Rate this post

Bạn đang bỏ lỡ cơ hội giúp không gian sống của mình trở nên sinh động, đẹp mắt và hợp phong thủy hơn với bí quyết chọn vật dụng trang trí nhà cửa? Gương chính là câu trả lời tuyệt vời giúp phòng tắm không chỉ là nơi trút bỏ bụi trần sau những lúc căng thẳng mà còn giúp bạn thư thái tinh thần.

Việc lựa chọn một chiếc gương có tính thẩm mỹ và hài hòa với các nguyên tắc phong thủy không phải là điều bí ẩn khó khăn. Chỉ cần ghi nhớ một số lưu ý và tham khảo những thông tin dưới đây, bạn có thể tự tin cải tạo không gian phòng tắm trở nên tươi mới, sạch sẽ và sinh động.

Điều quan trọng đầu tiên cần nhớ, gương trong phòng tắm không nên sử dụng hình tam giác và hình thù kỳ dị.

Gương trong phòng tắm nên chọn hình tròn, đầy đặn như hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật và được bo viền để đảm bảo an toàn cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Điều cần lưu ý thứ hai là gương phải thường xuyên được lau chùi, không sử dụng gương bị nứt. Không nên để gương dưới đất mà nên treo ở độ cao phù hợp.

Bí quyết để có một không gian phòng tắm thực sự giúp chúng ta thư giãn đôi khi chỉ là sự đơn giản. Những chi tiết rườm rà và phức tạp sẽ làm tăng thêm sự lộn xộn và nặng nề. Những đường nét tinh tế, giản dị thậm chí sẽ mang đến cho chúng ta sự bình yên đến lạ sau những ngày căng thẳng và mệt mỏi.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn vô cùng thoải mái - Ảnh 2.

Gương lớn hình chữ nhật được sử dụng nhiều trước đây, tuy đơn giản, phản chiếu không gian rộng nhưng không được thẩm mỹ. Ngoài ra với không gian nhỏ chúng sẽ trở nên quá khổ và thô kệch.

Gương tròn không phải là vật dụng mới, không mới đối với nội thất gia đình nhưng giá trị thẩm mỹ của nó thì không phải ai cũng nhận ra.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn vô cùng thoải mái - Ảnh 3.

Những chiếc gương tròn lớn đôi khi được thiết kế để che đi bồn rửa mặt, nhưng điều này sẽ tạo cảm giác không gian phòng tắm rộng và sáng hơn.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn vô cùng thoải mái - Ảnh 4.

Không chỉ tiện lợi khi sử dụng, gương tròn giúp không gian “yêu” hơn, “sang” hơn, giúp những người có sở thích chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc đời thường một cách rất “nghệ”.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn vô cùng thoải mái - Ảnh 5.

Gương tròn có thể được thiết kế thêm thanh chắn bên ngoài để tăng cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Gương có thể được treo bằng giá đỡ hoặc treo trên chốt gỗ, chốt kim loại để tăng tính thẩm mỹ.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn vô cùng thoải mái - Ảnh 6.

Gương tròn lớn với các góc cạnh được bo tròn có thể dễ dàng lau chùi mà không bị cản trở bởi các chi tiết trang trí đi kèm. Gương tròn hình kim tròn mềm mại, phù hợp với phòng tắm thuộc mệnh Thủy, mang đến cho người sử dụng cảm giác an toàn, thư thái.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn vô cùng thoải mái - Ảnh 7.

Ngoài gương tròn đơn lớn, việc sử dụng gương tròn đôi cũng tạo hiệu ứng nới rộng không gian.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian rất thư giãn - Ảnh 8.

Thiết kế gương tròn đôi có thể thay đổi kích thước linh hoạt để phù hợp với những không gian lớn nhỏ khác nhau. Đối với những người đầu tư vào không gian phòng tắm, thiết kế này có thể làm tăng giá trị thẩm mỹ của không gian và cũng tăng công năng. Gương tròn đôi mang đến sự độc đáo và hiệu ứng rộng rãi cho không gian phòng tắm.

Các mẫu gương tròn trên thị trường đa dạng với nhiều chất liệu như gương dây da, khung hợp kim nhôm cao cấp, khung gỗ cao cấp. Kèm theo đó là nhiều thương hiệu với chất lượng khác nhau. Mẫu gương tròn có chất lượng phản quang thông thường, cấu hình gương phản quang thông thường có giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng.

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian rất thư giãn - Ảnh 9.

Nhưng để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, có giá ngang ngửa với những sản phẩm kém chất lượng đầy rẫy trên thị trường.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *