Kiểm tra hoạt động tín dụng tại phường Phú Thủy (Phan Thiết)

Rate this post

BTO-Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Hoàng Minh Tế vừa có buổi kiểm tra hoạt động tín dụng tại điểm giao dịch phường Phú Thủy (Phan Thiết).

Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Hoàng Minh Tế kiểm tra hoạt động tín dụng tại phường Phú Thủy

Theo báo cáo của UBND phường Phú Thủy, toàn phường hiện có 14 tổ TK&VV với tổng dư nợ 22,9 tỷ đồng / 417 hộ. Từ đầu năm đến nay, tổng doanh số cho vay tín chấp với các tổ chức chính trị – xã hội là 7,63 tỷ đồng, giúp 167 hộ vay các chương trình tín dụng chính sách, thu nợ đạt 2,92 tỷ đồng …

Làm việc tại điểm giao dịch phường Phú Thủy, Phan Thiết

Phó Tổng Giám đốc NHCSXH phường Hoàng Minh Tế ghi nhận sự nỗ lực của UBND phường và các tổ chức chính trị – xã hội trong việc quản lý nguồn vốn vay để giúp đỡ các đối tượng khó khăn, hộ gia đình chính sách cần vốn vay kịp thời để tăng trưởng kinh doanh cũng như làm tốt công tác đôn đốc xử lý nợ. . Đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo UBND phường tiếp tục đồng hành cùng NHCSXH để nguồn vốn đến đúng đối tượng, giúp các hộ nghèo trên địa bàn phường trung tâm TP Phan Thiết thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.

Sau buổi làm việc, đoàn đã đến thăm, kiểm tra tình hình sử dụng vốn vay của hộ chị Nguyễn Thị Triều ở khu phố 12 để vay chương trình mua máy tính cho con học trực tuyến; Cơ sở mầm non Thiện Thanh vay vốn tín dụng theo chương trình cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 theo Nghị quyết số 11 để khôi phục sản xuất.

Kiểm tra việc sử dụng vốn vay đối với bà Nguyễn Thị Triều xóm 12

Kiểm tra việc sử dụng vốn vay Trường mầm non Thiện Thanh

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *