Không mua đồ nhậu cho bạn bè, nữ sinh lớp 8 bị chém lìa đầu

Rate this post

Ngày 17/9, Công an xã Lộc Thủy phối hợp Ban giám hiệu Trường THCS Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) làm việc với phụ huynh nữ sinh đánh bạn bị bạn này đánh.

Cũng trong sáng 17/9, bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế), cho biết vừa nhận được đơn trình báo của Trường THCS Lộc Thủy (huyện Phú Lộc). về nữ sinh của trường đánh nhau, khiến họ bị rách đầu.

Không mua đồ uống cho bạn bè, nữ sinh lớp 8 bị chém nát đầu -0
Trong khi LA đang đánh bạn cùng lớp của mình, một cô gái khác đã tìm thấy một cây gậy để giúp đánh bạn của mình.

Theo bà Trịnh Thị Kim Phượng, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc Thủy, lúc 14h45 ngày 14/9, nhà trường nhận được thông tin 2 nữ sinh của trường đánh nhau tại khu tái định cư xã Lộc Thủy – cách trường. . khoảng 200m.

Qua xác minh, nữ sinh đánh bạn là H.T.LA và nữ sinh đánh bạn T.T.H.L đều đang học lớp 8/4 Trường THCS Lộc Thủy. Theo báo cáo của Trường THCS Lộc Thủy, chiều 14/9, lớp 8/4 có 2 tiết học Thể dục từ 15h35 đến 17h15. Hai cháu HL và L.A đi học sớm thì xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là do HL không mua nước cho LA dẫn đến đánh nhau.

Không mua đồ uống cho bạn bè, nữ sinh lớp 8 bị chém nát đầu -0
Ngay sau khi bị bạn đánh, HL bị chảy nhiều máu ở vùng đầu.

LA đã dùng tay và gậy đánh vào người và đầu của HL. Theo clip do một nữ sinh ghi lại, trong lúc L.A đánh HL thì một số nữ sinh khác đi tìm đùi và gậy gần đó đưa cho L.A. Một nữ sinh khác cũng xông vào giật tóc đánh vào đầu em HL.

Sau khi bị một bạn cùng lớp đánh, em HL bị chảy nhiều máu ở vùng đầu. Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Lộc Thủy đã đến hiện trường, ghi nhận vụ việc. Nhà trường và bố mẹ L. chở HL đến bệnh viện Chân Mây để khám, chụp CT và chẩn đoán, khâu vết thương. Hiện tại, HL đã đi học trở lại.

Bà Trịnh Thị Kim Phượng cho biết, dù nhà trường phát hiện sự việc vào chiều 14/9 nhưng phải đến tối 16/9, nhà trường mới có báo cáo trực tiếp lên lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện. Phú Lộc (ngay sau khi PV gửi clip kèm hình ảnh cho lãnh đạo phòng xác minh thông tin) là do sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của 2 nữ sinh đã có văn bản cam kết chịu trách nhiệm tiền thuốc và tiền khám bệnh. bệnh và chịu trách nhiệm về các công việc liên quan.

Sau khi làm việc với phụ huynh, Trường THCS Lộc Thủy cho biết cũng đã mời hai nữ sinh lên viết bản tường trình sự việc. Tại đây, học sinh đã xin lỗi nhà trường và hứa sẽ không tái phạm. Hiện Trường THCS Lộc Thủy đang phối hợp với Công an xã tiếp tục xác minh, điều tra để có hướng xử lý vụ nữ sinh đánh bạn của mình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *