Không có gì ngạc nhiên khi chủ sở hữu không bao giờ trở nên tốt hơn

Rate this post

Trồng cây trong nhà là cách phổ biến nhất để cải thiện phong thủy và mang lại tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, nếu chọn nhầm cây sẽ phản tác dụng và cản trở thần tài gõ cửa.

1. Cây có nhiều gai nhọn.

Trong phong thủy, những loại cây có nhiều gai như xương rồng được xếp vào danh sách không nên trồng trong nhà. Điều này là do gai của cây tượng trưng cho mũi tên, tạo ra sát khí và ảnh hưởng đến năng lượng dương của ngôi nhà.

2. Cây khô héo.

Cây có hoa màu xanh tươi và lá phát triển tốt sẽ thu hút nhiều năng lượng tốt lành vào nhà. Vì vậy, nếu trong nhà có cây cối chết khô sẽ được coi là điềm không may mắn, để lâu trong nhà rất dễ hao tài tốn của. Tốt hơn hết, bạn nên loại bỏ những cây đã héo úa, đồng thời thường xuyên chăm sóc, cắt tỉa để cây lấy lại sức sống.

5 loại cây phong thủy khắc kỵ đặt trong nhà lấn át phúc khí, hút vận may: Gia chủ mãi không khỏi - Ảnh 2.

3. Cây, hoa giả

Đặt nhiều cây xanh, hoa giả trong nhà cũng là điều không nên theo phong thủy. Hoa giả cũng tích tụ nhiều bụi bẩn và do đó tạo ra phong thủy xấu. Trồng cây thật sẽ tốt hơn vì nó vừa giải phóng oxy vừa tạo ra năng lượng tích cực.

5 loại cây phong thủy khắc kỵ đặt trong nhà ám khí tài lộc, hút vận may: Làm sao để gia chủ không bao giờ khá lên - Ảnh 3.

4. Cây to, tán rộng

Những loại cây này chỉ nên trồng ở sân, vườn để cho bóng mát. Nếu trồng trong nhà, đặc biệt là gần cửa sổ sẽ cản hết ánh sáng, tăng âm khí, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của cả gia đình.

5 loại cây phong thủy khắc kỵ đặt trong nhà lấn át hết thần tài, hút vận may: Làm sao để gia chủ không bao giờ khá lên - Ảnh 4.

5. Cây có lá dài, nhọn

Những loại cây có lá dài, nhọn thường mang tính âm nên không nên trồng trong nhà. Nó có thể gây ra bất hòa trong gia đình, cãi vã và cuộc sống khó khăn.

5 loại cây phong thủy khắc kỵ đặt trong nhà chiêu tài lộc, hút vận may trở lại: Gia chủ mãi không khỏi - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.