“Không cần mời các thẩm phán quốc tế vì chúng tôi có đủ năng lực”

Rate this post

TPO – Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam trả lời chất vấn về việc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có mời thành viên Ban giám khảo quốc tế hay không.

Tại buổi họp báo ra mắt phần thi trang phục dân tộc và công bố lịch trình cuộc thi mới đây có sự góp mặt của bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, hoa hậu Hà Kiều Anh. – Trưởng ban giám khảo và các người đẹp đình đám.

Khi được hỏi ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 có mời giám khảo quốc tế hay không, Phạm Kim Dung cho biết cô “rất băn khoăn” trong việc mời giám khảo quốc tế.

Chủ tịch Miss Grand Việt Nam: "Không cần mời các thẩm phán quốc tế vì chúng tôi có đủ năng lực" ảnh 1
Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Thủy Tiên, Á hậu Ngọc Thảo trong buổi họp báo.

Bà Dung cho biết: “Chắc chắn chúng tôi sẽ có những vị khách quốc tế ghé qua, nhưng họ đến để xem chúng tôi làm gì. Tôi nghĩ chúng tôi cũng đủ trình độ, đủ sáng suốt để chúng tôi biết mình muốn gì và sẽ chọn ai, như thế nào chúng tôi đã làm trong những năm qua. “

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Hà Kiều Anh – trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 cũng chia sẻ về áp lực của ban tổ chức và ban giám khảo khi tìm kiếm người kế nhiệm Thủy Tiên.

“Tất nhiên, ban tổ chức gặp rất nhiều áp lực vì ai cũng nhìn vào hình mẫu của Thùy Tiên và công chúng rất mong Việt Nam tiếp tục được xướng tên với ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, mỗi thí sinh sẽ là một bông hoa khác và chúng ta không thể áp đặt hình mẫu của Thủy Tiên cho các thí sinh, điều đó sẽ không công bằng ”- Hoa hậu Hà Kiều Anh nói.

Chủ tịch Miss Grand Việt Nam: "Không cần mời các thẩm phán quốc tế vì chúng tôi có đủ năng lực" ảnh 2
Bà Kim Dung cho rằng không cần thiết phải mời giám khảo quốc tế vì giám khảo Việt Nam đủ tư cách chấm thi.

Trước đó, tại buổi họp báo chính thức khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 6, ban tổ chức cũng đã công bố danh tính các thành viên ban giám khảo năm nay.

Theo đó, ngoài Hoa hậu Hà Kiều Anh làm trưởng ban giám khảo còn có siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Anh Thư, Á hậu Kiều Loan. Đây đều là những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, showbiz.

Với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám trên ghế giám khảo, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ tìm ra chủ nhân xứng đáng kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên đến với cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Duy Nam

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *