Kết hôn với người chồng Việt Nam đầu tiên được 3 ngày và muốn ly hôn

Rate this post

Tập 10 của chương trình Hẹn lúc 22 giờ được phát sóng với chủ đề “Đàn ông phương Tây khác gì đàn ông chúng tôi?” Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn và ca sĩ khách mời đặc biệt Thúy Uyên đã tạo nên những góc nhìn khác nhau. kích thích.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, đàn ông phương Tây thường được yêu thích hơn vì ngoại hình cao ráo, ga lăng, ga lăng, biết phân chia việc nhà rõ ràng, không coi đó là nhiệm vụ chỉ dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, khác với đàn ông Việt Nam, dù đi ăn với phụ nữ nào cũng giành giật tiền, nhưng đàn ông phương Tây rất sòng phẳng, chia đều tiền cho đối phương. Nam đạo diễn cũng cho rằng đàn ông phương Tây thường không quan tâm đến nhà vợ, không cần vợ quan tâm đến gia đình nhiều mà chỉ cần hai người ở với nhau, như vậy sẽ khiến các mẹ chồng của. câu chuyện ít có khả năng xảy ra hơn. ngoài.

Với Lê Hoàng, đàn ông Việt vẫn có những ưu điểm như có tư tưởng bảo bọc, chiều chuộng phụ nữ, quan tâm đến nhà vợ hay có người đi làm về sẽ đưa tiền cho vợ giữ. Nam diễn viên Quang Tuấn cho rằng đàn ông Việt sẽ chiều vợ để cho mình quyền đòi hỏi và đặt mình lên trên phụ nữ, cho mình nhiều quyền quyết định hơn trong mọi việc, không tránh khỏi tính gia trưởng.

Ca sĩ Thúy Uyên: Sau 3 ngày lấy chồng Việt đầu tiên, chị muốn ly hôn - 1

Thúy Uyên tâm sự với Lê Hoàng về sự khác biệt giữa đàn ông Việt Nam và đàn ông ngoại quốc.

Từng trải qua cuộc hôn nhân với chồng Việt, đồng thời có cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng ngoại quốc, Thúy Uyên cho rằng Tây rất cởi mở trong chuyện sống thử nên khoảng thời gian đó họ có thể học hỏi được nhiều điều ở nhau. . Nhưng hiếm khi đàn ông Việt Nam sống thử trước hôn nhân, để hối hận sau hôn nhân thì đã muộn.

Nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên: “Sau khi kết hôn với người chồng đầu tiên được 3 ngày, tôi muốn ly hôn. Sáng thức dậy, chỉ có một mình tôi ở nhà, anh đi uống cà phê sớm. Dù không hề uống rượu nhưng anh ấy khiến tôi cảm thấy mình bị bỏ rơi, khác hẳn với lúc yêu, ngày nào anh ấy cũng đưa tôi đi diễn ”. Cô tiết lộ, người chồng đầu tiên của cô khá thụ động về kinh tế và thiếu quyết đoán, trong khi bản thân là một người phụ nữ mạnh mẽ nên cũng cần một người đàn ông vững vàng bên cạnh. Từng trải qua nhiều mối tình với đàn ông Việt, Thúy Uyên cho biết: “Đàn ông Việt luôn sợ một người phụ nữ mạnh mẽ”.

Ca sĩ Thúy Uyên: Lấy chồng Việt đầu tiên được 3 ngày đã đòi ly hôn - 2

Ca sĩ Thúy Uyên đang có cuộc hôn nhân viên mãn với người chồng ngoại quốc kém 13 tuổi.

Tuy nhiên, không vì thế mà Thúy Uyên cho rằng đàn ông Tây hoàn toàn tốt hơn. Cô tiết lộ: “Đàn ông châu Âu rất ga-lăng, chăm sóc phụ nữ từng li từng tí nhưng lại rất sòng phẳng và có cái tôi quá lớn, có phần coi thường người phụ nữ bên cạnh, giống như một người đàn ông gia trưởng.”

Ngược lại, người chồng Mỹ hiện tại lại mang đến cho nữ ca sĩ một cảm giác khác, cô tâm sự: “Người chồng hiện tại của tôi rất phóng khoáng và dễ tính. Tôi hơn chồng hiện tại 13 tuổi, anh và gia đình đều không coi việc chênh lệch tuổi tác hay chuyện tôi có con riêng là một vấn đề. Họ coi con riêng của tôi như ruột thịt, thậm chí còn đi nói với hàng xóm rằng họ vừa có cháu ngoại ”.

Nữ ca sĩ cho rằng đàn ông phương Tây cũng có nhiều kiểu người khác nhau và văn hóa của họ tôn trọng tính độc lập cá nhân, còn người Việt chúng ta theo kiểu gia đình nên khó so sánh với nhau.

Tung Nguyen

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *