Karmaburn.com » Lưu trữ » Tôi không còn quan tâm đến Delicious Party♡Precure

Rate this post

bí mật
Tôi thất vọng vì biết quá ít về Secretoru sau 38 tập.

Thông thường, khi tôi mất hứng thú với một bộ phim dài tập, tôi vẫn sẽ nói rằng nó ổn và chỉ là bộ phim không phù hợp với những gì tôi muốn xem vào lúc này. Tốt, Bữa tiệc ngon♡Precure là không tốt. Tôi không thực sự muốn nói rằng nó “tệ”, nhưng tôi đã xem rất nhiều phim hoạt hình dành cho trẻ em, và phần này của Pretty Cure là tẻ nhạt, ngay cả đối với (đặc biệt là đối với?) một chương trình dành cho trẻ em. Tôi e rằng thực sự không có lý do gì để xem nó.

cây mê điệt
người lớn trong Pretty Cure nên là đối thủ hoặc chỉ xuất hiện ít.

Bữa tiệc ngon♡Precure không làm bất cứ điều gì thực sự phản cảm, nhưng có lẽ đó là vấn đề của nó. Cách nó xử lý phần Cure Finale của Amane là dấu hiệu cho thấy các vấn đề rộng lớn hơn của chương trình. Nó không thực sự cung cấp bất kỳ lý do nào để tôi nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra đều quan trọng cả, và có một cảm giác tùy tiện và ngẫu nhiên không thể tránh khỏi đối với các cốt truyện khiến tôi tự hỏi liệu các nhà văn có chỉ chơi khăm bất cứ khi nào có xung đột tiềm tàng và xử lý bất kỳ điều gì hiển nhiên hay không. câu hỏi như những điều không quan trọng. Tôi, ít nhất, cảm thấy điều này góp phần khiến tôi cảm thấy không có gì quan trọng, ngay cả trong giới hạn hẹp của một Pretty Cure loạt.

Tiêu đen
Ít nhất có hai điều không ổn với bộ truyện có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình này.

Tôi cho rằng tôi buộc phải đưa ra ít nhất một tài liệu tham khảo dựa trên thực phẩm, vì vậy tôi đoán tôi sẽ nói Bữa tiệc ngon♡Precure không phải là một bữa ăn thịnh soạn cũng không phải là một món ăn vặt. Nó hầu như chỉ nhạt nhẽo và loãng mà không có bất kỳ chất hay hương vị chính hãng nào. Vẫn còn đủ các tập để bộ phim có khả năng kết thúc mạnh mẽ, nhưng có vẻ như bây giờ nó gần như chắc chắn nó sẽ thay thế HappinessCharge chính xác! là phần ít yêu thích nhất của tôi trong nhượng quyền thương mại.


«« Tôi mong chờ Bocchi the Rock! và Kidou Senshi Gundam: Suisei no Majo nhiều nhất mỗi tuần
Những phim hoạt hình về chó và mèo này sẽ tiếp tục miễn là chúng phải »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *