Karmaburn.com » Lưu trữ » Tôi hy vọng Lycoris Recoil và Engage Kiss đều có thể kết thúc cuộc đổ bộ của họ

Rate this post

Chisato và Takina
Bạn đang nghĩ gì đó?

Bạn có thể thấy Lycoris giật lùiđính hôn thường xuyên được so sánh với nhau (và tôi đoán đó là điều tôi đang làm bây giờ), nhưng chúng không có nhiều điểm chung. Chà, tôi đoán cả hai đều có Aniplex và A1-Pictures phía sau, và cả hai anime đều phát sóng vào thứ Bảy, nhưng bản thân các chương trình không giống nhau. Ngoài ra, cả hai đều đang hướng tới một kết thúc lớn vào cuối tuần này, mặc dù tôi có thể thấy Lycoris giật lùi có thể kiếm cho mình phần tiếp theo, tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra.

Chisato
Nhìn kìa, thậm chí không có bất kỳ lỗ đạn nào!

Để được rõ ràng, Lycoris giật lùi là một chương trình tốt hơn đáng kể so với đính hôn. Tôi thích cả hai, mặc dù vì những lý do khác nhau, nhưng có một lý do chính đáng tại sao người hâm mộ Lycoris giật lùi rất nhiệt tình. Nó có sự kết hợp cân bằng giữa kịch tính nghiêm túc với tiền đặt cược thực sự, trò đùa cao kỳ dị và số lượng đáng kể các pha đấu súng giải trí (mặc dù không thực tế).

Sharon và Shuu
Ý kiến ​​của tôi về SHARON HOLYGRAIL là hoàn toàn tích cực.

Mặt khác, đính hôn có một nữ tu chiến đấu tên là SHARON HOLYGRAIL, người chỉ cởi mũ đội đầu theo thói quen của mình khi quan hệ tình dục. Nó cũng kể về một nữ quỷ trung học có động cơ hết lòng vì Khoai tây-khi có phần không rõ ràng. Cô ấy ít nhất có vẻ sẵn sàng chấp nhận rằng cô ấy phải có lý do chính đáng. Có lẽ cô ấy đã tìm thấy những hướng dẫn viết nguệch ngoạc trên tay bảo cô ấy làm như vậy, và chỉ cho rằng có một lý do chính đáng mà cô ấy chỉ đơn thuần quên mất.


«« Tôi đoán đó là lý do tại sao Yofukashi no Uta là một chương trình noitaminA
Summertime Render hóa ra khá tốt »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *