Cô dâu pháp sư cổ đại mùa 2 tiết lộ bản phát hành vào mùa xuân cùng với đoạn giới thiệu, thông báo về dàn diễn viên, v.v.

Rate this post

Các Cô dâu pháp sư cổ đại Phần 2 hay còn gọi là Mahoutsukai no Yome Season 2 đã chính thức có ngày phát hành tại Nhật Bản. Thông báo được đưa ra vào ngày 13 tháng 1 cùng với đoạn giới thiệu, hình ảnh chính và dàn diễn viên.

Manga Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại là một bộ truyện hấp dẫn được viết và minh họa bởi Kore Yamazaki. Nó đã được đưa vào cuộc sống với một bản chuyển thể anime, bao gồm OVA tiền truyện gồm ba phần do Wit Studio sản xuất, một bộ phim truyền hình anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018 và một bộ OVA ba phần gốc thứ hai của Studio Kafka được phát hành vào tháng 9 2021. Mahoutsukai no Yome Season 1 được đánh giá cao 8,1/10 trên MAL.

Câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu lãng mạn và siêu thực của Chise Hatori, một học sinh trung học Nhật Bản mồ côi, người được bán đấu giá cho Elias Ainsworth, một hình người cao 7 foot với đầu sọ động vật, là một pháp sư mạnh mẽ. Với sự pha trộn hấp dẫn giữa các yếu tố siêu nhiên và cách kể chuyện đời thường, bộ truyện này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mà bạn sẽ không quên. Và đối với những người không thể có đủ phép thuật, mùa thứ hai của anime sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm 2023.

Khi nào The Ancient Magus Bride Season 2 sẽ phát hành?

Studio Kafka đã sản xuất Cô dâu pháp sư cổ đại 1 anime chuyển thể và mùa thứ hai của bộ truyện dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Phần 2 sẽ chuyển thể phần Gakuin (Học viện) của manga và sẽ có sự kết hợp của các thành viên trở lại và những bổ sung mới cho phần Cao đẳng. Bộ truyện sẽ do Studio Kafka sản xuất và dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2023, lúc 10:00 tối JST trên Tokyo MX. Chương trình phát sóng trên các kênh khác như BS11, Prime TV và Hikari TV sẽ diễn ra vào cùng ngày lúc 11:00 tối. Các chi tiết đã được chia sẻ trên trang web chính thức.

Chương trình phát sóng mô phỏng Cô dâu pháp sư cổ đại 2 sẽ diễn ra cho phần còn lại của thế giới thông qua Crunchyroll. Các chi tiết vẫn chưa được xác nhận. Không gian này sẽ được cập nhật với những tin tức và khi nó được xác nhận chính thức.

Cô Dâu Của Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 đoạn phim giới thiệu

Đoạn giới thiệu chính thức cho The Ancient Magus’ Bride mùa 2 được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, cùng với thông báo về ngày công chiếu cho phần sắp tới. Đoạn giới thiệu, có phụ đề, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về thế giới của phần College, và người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy các nhân vật chính Chise và Elias cùng với một số bổ sung mới cho dàn diễn viên.

Đoạn trailer có sự pha trộn giữa các yếu tố hành động, kịch tính và giả tưởng, với một chút lãng mạn. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi được nhìn thoáng qua các nhân vật mới như Lucy Webster, Trung sĩ Philomela, Rian Scrimgeour, Zoe Ivy, Veronica Rickenbacker và Isaac Farrar, tất cả đều là sinh viên của Trường Cao đẳng, một hội kín của các pháp sư cư trú bên dưới Thư viện Anh.

Đoạn giới thiệu Cô dâu Pháp sư Cổ đại Phần 2 đã có trên trang web của Crunchyroll và dự kiến ​​cũng sẽ có trên các nền tảng phát trực tuyến khác. Đoạn giới thiệu đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và tạo ra nhiều hứng thú cho mùa giải sắp tới.

Cốt truyện Cô dâu của The Ancient Magus’ Season 2 là gì?

The Ancient Magus Bride Season 2, còn được gọi là Mahō Tsukai no Yome: Gakuin-hen, sẽ chuyển thể phần Gakuin (Học viện) của bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kore Yamazaki. Câu chuyện sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Chise Hatori, một học sinh trung học Nhật Bản mồ côi bị bán đấu giá cho phù thủy mạnh mẽ Elias Ainsworth, người có ý định biến cô thành học trò và cô dâu của mình.

Trong mùa thứ hai, Chise sẽ đăng ký vào một học viện phép thuật, nơi cô sẽ tìm hiểu thêm về khả năng của mình và thế giới phép thuật. Cô ấy cũng sẽ chạm trán với những người bạn và kẻ thù mới, đồng thời sẽ tiếp tục khám phá những khía cạnh sâu sắc hơn trong mối quan hệ của cô ấy với Elias. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ thấy sự phát triển của Chise với tư cách là một nhân vật, khi cô ấy trở nên tự tin và độc lập hơn, đồng thời bắt đầu đặt câu hỏi về ý định của những người xung quanh.

Phần thứ hai của The Ancient Magus’ Bride cũng sẽ đi sâu hơn vào câu chuyện hậu trường của các nhân vật khác và tiết lộ những bí mật mới về thế giới phép thuật. Khán giả cũng sẽ thấy sự trở lại của những nhân vật quen thuộc từ mùa đầu tiên, cũng như những nhân vật mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần tiếp theo.

Nhìn chung, The Ancient Magus’ Bride Season 2 hứa hẹn sẽ là phần tiếp theo ly kỳ và đầy cảm xúc của câu chuyện, với những thử thách, bí ẩn và mối quan hệ mới sẽ khiến khán giả bị cuốn hút và đầu tư vào số phận của các nhân vật.

Ai sẽ được chọn cho The Ancient Magus’ Bride Season 2?

Cô dâu pháp sư cổ đại Phần 2 được thiết lập để giới thiệu sự kết hợp của các thành viên trở lại và những bổ sung mới cho vòng cung Đại học. Dàn diễn viên nòng cốt của phần trước, bao gồm Atsumi Tanezaki trong vai Chise và Ryota Takeuchi trong vai Elias Ainsworth, sẽ trở lại trong phần sắp tới.

Ngoài dàn diễn viên trở lại, một số nhân vật mới sẽ được giới thiệu cho phần College. Những nhân vật mới này bao gồm:

  • Minami Tsuda trong vai Lucy Webster
  • Maki Kawase trong vai Trung sĩ Philomela
  • Seiichiro Yamashita trong vai Rian Scrimgeour
  • Daiki Kobayashi trong vai Zoe Ivy
  • Reina Ueda trong vai Veronica Rickenbacker
  • Kotaro Nishiyama trong vai Isaac Farrar

Những nhân vật này đều là sinh viên của trường Cao đẳng, một hội kín của các pháp sư cư trú bên dưới Thư viện Anh. Họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hành trình của Chise khi cô theo học trường Cao đẳng và khám phá thế giới phép thuật.

Các diễn viên trở lại khác bao gồm Kouki Uchiyama trong vai Ruth, Aya Endo trong vai Silky, Mutsumi Tamura trong vai Alice Swayne và Satoshi Hino trong vai Mikhail Renfred. Những diễn viên lồng tiếng này trước đây đã cống hiến tài năng của họ cho bộ truyện, với các nhân vật của họ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện.

Việc sản xuất loạt phim sẽ do Studio Kafka phụ trách, được thành lập riêng cho dự án OAD và sẽ tiếp quản hoạt hình loạt phim chính từ WIT Studios, hãng đã sản xuất phần đầu tiên.

Với cùng đội ngũ nhân viên như các dự án OAD của The Ancient Magus’ Bride: The Boy from the West và the Knight of the Blue Storm và dàn diễn viên tài năng, người hâm mộ có thể mong đợi một mùa thứ hai chất lượng cao và thú vị của The Ancient Magus’ Bride.

Phần 2 của anime The Ancient Magus Bride sẽ có bao nhiêu tập?

Các tập phim The Ancient Magus’ Bride season 2 sẽ tiếp tục nối tiếp câu chuyện của Chise Hatori, một học sinh trung học Nhật Bản mồ côi bị bán cho một pháp sư đầy quyền năng tên là Elias Ainsworth. Phần này sẽ tiếp tục từ phần trước đã dừng lại và sẽ tập trung vào phần College, dựa trên các chương sau của manga.

Phần Cao đẳng theo chân Chise khi cô nhận được lời mời tham dự một hội bí mật của các pháp sư được gọi là Cao đẳng, nằm bên dưới Thư viện Anh. Các tập phim sẽ khám phá những tương tác và cuộc gặp gỡ của Chise với các nhân vật mới và sẽ đi sâu hơn vào thế giới ma thuật và siêu nhiên. Với sự kết hợp giữa dàn diễn viên trở lại và những nhân vật mới, người hâm mộ có thể mong đợi một mùa giải thú vị và hấp dẫn với nhiều bất ngờ và khúc mắc.

Hãng phim Kafka sẽ xử lý hoạt hình cho các tập phim và đạo diễn Kazuaki Terasawa sẽ trở lại lãnh đạo nhóm. Dự kiến ​​sẽ có tổng cộng khoảng 12-13 tập.

Sẽ có bản lồng tiếng Anh cho The Ancient Magus Bride 2?

Về phần lồng tiếng Anh của The Ancient Magus’ Bride Season 2, nó vẫn chưa được đội ngũ sản xuất chính thức công bố. Tuy nhiên, có khả năng bộ truyện sẽ nhận được bản lồng tiếng Anh vì phần đầu tiên của anime đã được lồng tiếng và phát hành bằng tiếng Anh bởi Funimation.

Bản lồng tiếng Anh cho mùa thứ hai của Cô dâu của pháp sư cổ đại có thể được phát hành vài tuần sau khi phiên bản gốc tiếng Nhật ra mắt, mang đến cho người hâm mộ tùy chọn xem loạt phim bằng ngôn ngữ ưa thích của họ.

Phiên bản lồng tiếng Anh của Ancient Magus Bride Season 2 cũng sẽ có thiết kế âm thanh và hoạt hình chất lượng cao giống như phiên bản gốc của Nhật Bản, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ không nói tiếng Nhật muốn thưởng thức toàn bộ bộ phim. Bản lồng tiếng Anh sẽ có trên Funimation, cũng như các nền tảng phát trực tuyến khác cũng tổ chức phần đầu tiên.

Tổng hợp

Tóm lại, The Ancient Magus’ Bride Season 2 là phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ truyện tranh được yêu thích do Kore Yamazaki viết và minh họa. Loạt phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một hành trình ly kỳ và đầy cảm xúc khi Chise Hatori, một học sinh trung học Nhật Bản mồ côi, tiếp tục học nghề và mối quan hệ lãng mạn với phù thủy mạnh mẽ Elias Ainsworth.

Hãy theo dõi để cập nhật về “Cô dâu pháp sư cổ đại” bản cập nhật anime sắp tới và tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *