Karmaburn.com » Lưu trữ » Lycoris Recoil rất xuất sắc

Rate this post

Chisato
Tôi không biết rằng Center Axis Relock là tư thế tốt nhất để áp dụng
trong khi nhảy lên không trung, nhưng tôi cũng không biết rằng không phải vậy.

tôi không có ý định xem Lycoris giật lùi bởi vì tôi nghĩ đó là một chương trình khác về những cô gái điều hành một quán cà phê. Hóa ra là về các cô gái bắn người. Và đôi khi điều hành một quán cà phê. Tôi cho rằng tôi có thể đã đoán súng có thể góp phần vào bộ truyện, vì từ giật có ngay trong tiêu đề, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên về sự chú ý đến từng chi tiết trong các cảnh xử lý súng của nó. Tôi đã quen với những nhân vật hoạt hình thậm chí không buồn sử dụng các điểm tham quan. Ngược lại, các nhân vật trong Lycoris giật lùi xử lý vũ khí của họ theo những cách thuyết phục cho thấy rõ ràng nhóm sản xuất đã thực hiện nghiên cứu của họ, có lẽ là mô hình hóa các cảnh theo các ví dụ trong thế giới thực.

Yêu cầu
Tôi đoán Takina sẽ gội đầu tối nay.

Đây không phải là nói về đấu súng trong Lycoris giật lùi là hoàn toàn xác thực, nhưng đúng hơn là nó trông thực sự đẹp theo những cách mà hầu hết các anime không bận tâm, vì vậy tôi đánh giá cao nỗ lực hơn nữa. Đây chỉ là một yếu tố có lợi cho chương trình. Cho đến nay, loạt phim này đã khá thú vị để xem. Câu chuyện cũng khiến người xem chìm trong bóng tối về một số sự kiện rõ ràng là quan trọng đã ảnh hưởng đến bối cảnh. Nó đã tiết lộ thông tin, nhưng theo từng đoạn, đây là một cải tiến khá lớn so với cách thông thường hơn là chỉ loại bỏ tất cả trong tập đầu tiên.

Fuki và Chisato
Cô ấy tốt hơn không phải lỗi của Chisato.

Sự năng động giữa hai nhân vật chính cũng hấp dẫn. Nếu tôi phải cung cấp một khiếu nại về Lycoris giật lùiTôi cho rằng tường thành của Chisato genki sự sôi nổi là loại rất nhiều để xử lý đôi khi. Tuy nhiên, điều này rất phù hợp với phần còn lại trong tính cách của cô ấy, và tôi thích sự tự tin và thoải mái khi cô ấy tiếp cận các nhiệm vụ của mình. Anzai Chika, người đóng vai Reina trong Hibike! Euphonium, có trong này, nhưng cô ấy đang lồng tiếng cho Chisato. Điều này hơi ngạc nhiên vì Reina (ít nhất là bề ngoài) có vẻ giống Takina, cộng sự vô nghĩa của Chisato hơn rất nhiều.

tháp chọc trời tokyo
Bằng cách nào đó, đây là lỗi của Chisato. Bị cáo buộc.

Phần lớn hình ảnh xung quanh Lycoris giật lùi gợi ý như những diễn biến đáng ngại hơn trong các tập sắp tới. Là một anime gốc, rất có thể sẽ có một kết thúc thực sự nào đó, hoặc ít nhất không phải là một kiểu kết thúc không hồi kết, chẳng hạn như những chương trình gây khó chịu bị hạn chế bởi nguồn tài liệu bên ngoài. Do đó, tôi đang mong chờ phần còn lại của bộ truyện, đặc biệt là xem xét tần suất nó khiến tôi ngạc nhiên một cách thú vị cho đến nay. Lycoris giật lùi đã làm rất nhiều việc tốt, vì vậy tôi háo hức muốn xem nó sẽ làm gì tiếp theo.


«« Kami Kuzu☆Thần tượng tiết lộ không phải thần tượng nào cũng cố gắng hết sức
Luminous Witches không có bất kỳ ảnh khoả thân nào »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *