Karmaburn.com » Lưu trữ » Hirogaru Sky! Precure là Jack Pretty Cure mới

Rate this post

Sora và Elle
Giữ bàn chân và đầu gối của bạn với nhau. Bên cạnh đó, bạn đang ở trên của riêng bạn.

Tập đầu tiên của mỗi tập mới Pretty Cure lặp đi lặp lại có xu hướng tốt. Ngay cả theo số liệu đó, tập đầu tiên của Bầu trời Hirogaru! là rất hứa hẹn. Nó cũng xác nhận nhượng quyền thương mại đang khám phá lãnh thổ chưa được khám phá trong năm thứ 20 của nó. Trước hết, nhân vật chính của nó không phải là một cô gái Nhật Bản. Ngoài ra, trang phục chiến đấu của Sora tương ứng với cô ấy. mahou shoujo biểu mẫu có chủ đề màu xanh lam. Tài liệu quảng cáo cho bộ truyện cũng đã được xác nhận Bầu trời Hirogaru! sẽ bao gồm một Cure nam (một cậu bé 12 tuổi) và một Cure “người lớn” (cô ấy 18 tuổi), mặc dù về mặt kỹ thuật đã có những Cure lớn hơn—và nhiều Cure chỉ trẻ hơn một tuổi—trong quá khứ.

Sora, Elle và Mashiro
Đừng để cô ấy rơi vào đầu bạn, Mashiro.

Tranh chấp phân loại về việc ai được quyền trở thành một Theo Hoyle Pretty Cure không phải là mới. Người xem đã theo dõi Pretty Cure ngay từ đầu sẽ nhớ lại Shiny Luminous, Kaoru, Michiru và Milky Rose là những Cure hiệu quả về mọi mặt trừ cái tên, nhưng thiếu biệt danh chính thức có lẽ vì họ không phải là các cô gái Nhật Bản. Cure Passion đã phá vỡ rào cản này ở điểm giữa của Pretty Cure mới! vào năm 2009. Các câu hỏi về việc khi nào sẽ có một Cure nam đã đeo bám thương hiệu trong nhiều năm. Rốt cuộc, một người máy, hai người ngoài hành tinh ngoài không gian và một nàng tiên cá đều được phép trở thành Cure. Họ thậm chí không phải là con người!

sora
Thật không may, Sky thực sự cười rất nhiều trong quá trình biến đổi của cô ấy.

Đối với toàn bộ Cure màu hồng, tôi cảm thấy như thể nó chỉ được thành lập bắt đầu từ năm thứ tư của Pretty Cure. Tuy nhiên, điều đó trở nên đủ quan trọng đối với một số người hâm mộ rằng họ sẽ khẳng định Shiny Luminous là một “Vàng” (vì mái tóc của cô ấy và vai trò phòng thủ chủ yếu) mặc dù là thành viên duy nhất của nhóm. trái tim tối đa bộ ba với trang phục chiến đấu theo chủ đề màu hồng chắc chắn. Giả sử Cure Prism không chiếm đoạt vai chính từ Cure Sky, điều này sẽ bác bỏ một quy ước đã trở thành truyền thống.

sora
“Tôi muốn bạn đánh tôi mạnh nhất có thể.”

Vẫn còn quá sớm để tôi khẳng định Bầu trời Hirogaru! sẽ tốt, nhưng tôi lạc quan về cơ hội của nó. Ở mức tối thiểu, sự quyết tâm và lòng dũng cảm mà Sora thể hiện trong tập đầu tiên đã đưa bộ truyện đi đúng hướng. niềm tin lâu dài của tôi về Pretty Cure với tư cách là một nhượng quyền thương mại được xác định dựa trên các chủ đề được thiết lập trong những ngày đầu mới thành lập. Cụ thể, loạt phim nên tập trung vào những người trẻ tuổi nắm lấy Hy vọng và Lòng dũng cảm. Do đó, tôi đã bối rối rằng Bữa tiệc ngon♡Precure đã dành rất nhiều tập của nó (bao gồm cả phần cao trào của chương trình!) để trao đổi những bất bình giữa các nhân vật nam trưởng thành khác nhau. Chúng ta đừng làm điều đó một lần nữa.


«« Anime 80.000 Gold là được


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *