Junji Ito Maniac và Fortnite mang đến trải nghiệm Halloween muộn màng

Rate this post

Một bản đồ sáng tạo lấy cảm hứng từ Junji Ito Maniac: Những câu chuyện rùng rợn của Nhật Bản anime hiện đã có trong trò chơi điện tử trực tuyến nổi tiếng Fortnite. Bản đồ được tạo bởi Neighbor Metaverse Studios và nó có một số câu chuyện nổi tiếng của Junji Ito.

Đoạn giới thiệu cho bản đồ Ngôi nhà ma ám Junji Ito Maniac trên Fortnite

Người chơi Fortnite hiện có thể chơi xung quanh trong một số bản đồ tùy chỉnh, bắt nguồn từ nhiều câu chuyện được đề cập trong anime mới. Những câu chuyện bao gồm Bong bóng treo, Ảnh Tomie, Thú cưng yêu quý của Soichi, Thị trấn lăng mộTượng cụt đầu. Bạn có thể xem các hình ảnh khác từ chiến dịch bản đồ tại đây:

Junji Ito Maniac: Những câu chuyện rùng rợn của Nhật Bản đã được phát trực tuyến độc quyền trên Netflix vào ngày 19 tháng 1 năm 2022 và bao gồm 12 tập. Hoạt hình gốc chuyển thể từ một số câu chuyện của Junji Ito, bao gồm xe bán kem Tầm nhìn Thư viện.

Bộ phim là phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập ngày càng tăng các tác phẩm của Junji Ito đã được chuyển thể thành hoạt hình. Năm 2018, Junji Ito “Collection” được phát sóng trong mùa anime mùa đông và được làm hoạt hình bởi Studio DEEN. Uzumaki cũng đang được chuyển thể thành anime nhưng vẫn chưa rõ ngày ra mắt. Junji Ito được biết đến với những tựa manga kinh dị như Uzumaki: Spiral Into Horror, Gyo, Tomie, The Enigma of Amigara Faultnhắc nhở.

Nguồn: Twitter chính thức
© Junji Ito

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *