JoJo’s Bizarre Adventure Part 2: Battle Xu hướng bắt đầu phát sóng | Tin tức Anime

Rate this post

Được người hâm mộ vô cùng mong đợi trước khi phát sóng, anime chuyển thể từ JoJo’s Bizarre Adventure đã đạt được thành công vang dội. Phần hai của anime sẽ bắt đầu vào tháng 12. Phần một đã kết thúc một cách hoành tráng và tạo tiền đề cho phần hai với tựa đề Battle Tendency bắt đầu. Phần hai theo sau Joseph Joestar, cháu trai của Jonathan Joestar, và có các tình tiết đầy ắp câu chuyện.

Với phần hai sẽ bắt đầu, dàn diễn viên và chủ đề mở đầu đã được công bố. Nhân vật chính Joseph sẽ do Tomokazu Sugita thủ vai, người tuyên bố rằng tình yêu của anh dành cho JoJo là vô song. Làm tròn phần còn lại của dàn diễn viên mới là Takuya Satou lồng tiếng cho Caesar, bạn của Joseph, Atsuko Tanaka trong vai chủ nhân của Caesar là Lisa Lisa, và Atsushi Imaruoka trong vai nhân vật phản diện nổi tiếng Stroheim. Một số thành viên của dàn diễn viên từ phần một sẽ trở lại, bao gồm Yoji Ueda trong vai người lồng tiếng cho Speedwagon và Ayako Kawasumi trong vai người lồng tiếng cho Erina. Chúng tôi tự hỏi Kawasumi sẽ đóng vai cô ấy như thế nào vì Erina đã già đi nhiều.

Tựa đề mở đầu cho phần hai của anime là “Bloody Stream”. Bài hát do Saori Kodama viết lời, Toshiyuki Oomori dàn dựng và Coda thể hiện. Với cảm giác vui nhộn và dễ nhảy, bài hát rất phù hợp với nhịp độ dí dỏm và câu chuyện đau lòng của anime. Tiếp nối thành công của chủ đề mở đầu của phần đầu tiên, chủ đề mở đầu này chắc chắn sẽ trở thành một hit.

Bài viết này chứa các đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/11/19/12112.html (Tiếng Nhật).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *