Ishura Được Chuyển Thể Anime – Góc Anime

Rate this post

Các Isura bộ light novel đang được chuyển thể thành anime, như đã thông báo trước đó vào ngày hôm nay. Yuki Kaji và Reina Ueda sẽ lồng tiếng cho Soijiro và Yuno. Kadokawa đang sản xuất anime. Hai hình ảnh trêu ghẹo và đoạn giới thiệu trêu ghẹo hiện đã có sẵn.

Light novel được viết bởi Keiso và minh họa bởi Kureta. Nó bắt đầu như một tiểu thuyết web, trước khi được chọn bởi ASCII Media Works, xuất bản nó dưới nhà xuất bản Dengeki no Shin Bungei của họ. Tổng cộng có năm tập hiện đang được phát hành. Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt các á thần có khả năng hạ gục anh ta đã kế thừa thế giới. Một tay kiếm bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ của họ chỉ bằng một cái liếc mắt; một thương thủ nhanh đến mức có thể phá vỡ rào cản âm thanh; một kẻ lừa đảo wyvern chiến đấu với ba vũ khí huyền thoại cùng một lúc; một phù thủy toàn năng có thể nói ra những suy nghĩ; một sát thủ thiên thần gây ra cái chết ngay lập tức. Háo hức đạt được danh hiệu “Anh hùng chân chính”, mỗi nhà vô địch này đều theo đuổi những thử thách chống lại những kẻ thù đáng gờm và gây ra xung đột giữa họ. Trận chiến để xác định kẻ mạnh nhất trong số kẻ hùng mạnh bắt đầu.

Isura – Đoạn giới thiệu phim hoạt hình

Nguồn: Trang web chính thức
©Keiso/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Ishura

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *