iPhone 14 lặp lại một trong những lỗi thiết kế khó chịu nhất của

Rate this post

Khi Apple công bố dòng sản phẩm iPhone 14 Vào đầu tháng này, hầu hết mọi người đều háo hức chờ xem những tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên các thiết bị mới nhất. Apple sẽ cải thiện camera? Những cải tiến của iPhone 14 Pro có vượt trội hơn những thay đổi so với các mẫu tiêu chuẩn không?

iPhone 14 là một trong những thiết kế độc quyền nhất của Apple

Ngoài những vấn đề trên, một điều khác mà tôi muốn xem là liệu Apple có thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với logo thương hiệu quen thuộc ở mặt sau của điện thoại hay không.

Hình ảnh quả táo khuyết trang trí mặt sau của mọi chiếc iPhone là điểm dễ nhận biết nhất trong các mẫu iPhone của hãng. Vị trí của logo hoặc thậm chí sự tồn tại của nó trên iPhone không phải là vấn đề ở đây.

iPhone 14 xách tay là một trong những thiết kế đẹp nhất của Apple-Hinh-2

Điều làm tôi khó chịu là nó thực sự quá bóng. Apple luôn “trang điểm” cho điện thoại Iphone một biểu tượng biểu tượng của công ty và trên thực tế Apple đã làm như vậy trong một thời gian khá dài. Từ iPhone XR 2018, logo của công ty đều sáng bóng và lấp lánh ở mặt sau của thiết bị. Tình trạng này bắt đầu “trầm trọng” hơn kể từ khi iPhone 12 với độ bóng và độ phản chiếu trở nên mạnh mẽ hơn trên chất liệu kính mà công ty sử dụng cho mặt sau của iPhone.

iPhone 14 xách tay là một trong những thiết kế đẹp nhất của Apple-Hinh-3

Khi bạn úp điện thoại xuống bàn để tránh bị phân tâm khi làm việc, một tia nắng hay ánh sáng chiếu vào điện thoại cũng sẽ khiến bạn bị lóa mắt. Tệ hơn nữa, bạn đang sử dụng iPhone nhưng bạn cũng có thể vô tình chuyển hướng một chùm ánh sáng vào mặt ai đó vì logo đáng ghét này.

Đây là một trong những lỗi thẩm mỹ khó hiểu nhất trên thiết kế iPhone của Apple. Hy vọng rằng Apple sẽ cải thiện điều này trong chiếc iPhone 15 năm 2023 của mình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *