Inti Creates công bố bản phát hành kỹ thuật số vào tháng 2 năm 2023 cho Grim Guardians: Demon Purge trên nhiều nền tảng

Rate this post

Inti Creates, nhà phát triển của các tựa game như Gal*Gun 2, Dragon Marked for Death và Bloodstained, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một spin-off hành động cuộn bên dựa trên sprite có các nhân vật từ Hòa bình đôi Gal*Gun trên nhiều nền tảng vào năm tới.

được giới thiệu là Grim Guardians: Demon Purgevà đã công bố phát hành kỹ thuật số vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC với SRP là 24,99 đô la Mỹ / 23,99 €, trò chơi cho phép người chơi kiểm soát Shinobu Kamizono và Maya Kamizono khi họ chiến đấu vượt qua nhiều địa điểm khác nhau để đánh bại con quỷ trong lâu đài. Mỗi nhân vật này sẽ có phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình và sẽ phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau để khôi phục lại hòa bình trong thế giới ma quỷ đầy ma quỷ này.

Tóm tắt: Grim Guardians là một trò chơi hành động màn hình 2D tập trung vào hai chị em săn quỷ thách thức một lâu đài ma quỷ để cứu ngôi trường của họ. Người chơi điều khiển cả hai nhân vật với các bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau, tiến hành qua các giai đoạn để đối đầu với những tên trùm ma quỷ đang chờ đợi sâu bên trong. Mỗi con trùm mang lại vũ khí mới cho chúng, cho phép khám phá đa dạng hơn trong các giai đoạn tiếp theo và mở ra các tuyến đường mới.

Grim Guardians có tính năng hợp tác 2 người chơi với các hành động đặc biệt, các tùy chọn độ khó mở rộng với “Hệ thống Phong cách”, những thay đổi độc đáo khi chơi lặp lại và quan trọng nhất là chất lượng và thử thách mà người chơi mong đợi từ các tựa game Inti Creates, lần này với một thẩm mỹ kinh dị gothic mới. Khi lâu đài của quỷ phủ bóng tối vùng đất, hai chị em thách thức các lâu đài của nó. Cùng nhau, họ có thể phá vỡ lời nguyền!

Grim Guardians: Demon Purge sẽ nhận được bản phát hành kỹ thuật số bên ngoài Nhật Bản với giá US$ 24,99 / €23,99 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC; tuy nhiên, một phiên bản vật lý tiêu chuẩn (và phiên bản giới hạn) sẽ được phát hành cho khán giả Nhật Bản. Trong khi đó, trò chơi sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 23 tháng 2 năm 2023. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *