Idea Factory thông báo Charade Maniacs sẽ phát hành ở phương Tây trên Nintendo Switch vào mùa hè năm 2023

Rate this post

Idea Factory International gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành visual novel Trò chơi đố chữ lên Nintendo Switch về mặt vật lý và kỹ thuật số ở Châu Âu và Bắc Mỹ trong Mùa hè năm 2023.

Charade Maniacs là một tiểu thuyết trực quan theo phong cách otome ban đầu được phát hành cho PlayStation Vita ở Nhật Bản và hiện sẽ được phát hành ở phương Tây trên Nintendo Switch trong Mùa hè năm nay. Để chào mừng thông báo này và để người hâm mộ biết trước những gì sẽ xảy ra, một trang web mới cũng đã được ra mắt.

Về:
Một nhân vật bí ẩn đã bắt cóc Hiyori Sena, đưa cô đến một thế giới xa lạ cùng với chín kẻ bị bắt cóc khác và chào đón họ đến một thế giới tên là Arcadia.

Mọi người phải đóng “kịch” để có cơ hội trốn thoát, đồng thời tránh mắc bẫy của kẻ phản bội.

Tiến hành các cuộc điều tra của riêng bạn để tìm kiếm manh mối—và tìm thấy sự lãng mạn trên đường đi!

Từ nhà văn của Psychedelica của con bướm đenUta Amamiya, và người vẽ minh họa cho Norn9Teita.

Cuối cùng thì Hiyori sẽ nắm tay ai?

Các tính năng chính:

  • Lên sân khấu với 9 bạn diễn lãng mạn! Tìm ai đó để thực hành dòng với? Có 9 sở thích tình yêu tiềm năng! Nhưng với một kẻ phản bội đang tự do, bạn có thể thực sự tin tưởng ai? Hãy lựa chọn đúng đắn để tham gia vào tổng cộng 9 tuyến đường.
  • Lật kịch bản và điều hướng các lựa chọn của bạn Chọn vị trí của bạn trong câu chuyện khi bạn tiến bộ và theo dõi nơi các câu chuyện phân nhánh bằng tính năng Lưu đồ tiện dụng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ phần nào của bộ phim!
  • Coi chừng kẻ phản bội! Nó có thể là ai chứ? – Làm việc cùng với những người phụ nữ của bạn để khám phá manh mối và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với những người bạn yêu thích. Bạn thậm chí có thể khơi dậy một số cảm xúc bị kìm nén từ những người phụ nữ của mình! Nhưng hãy để mắt đến bất cứ điều gì đáng ngờ.
  • Gợi ý âm nhạc! – Thiết lập giai điệu của cảnh bằng một bản nhạc nổi bật từ tập thể âm nhạc nổi tiếng Tokyo Logic. Mở khóa các bản nhạc để nghe trên trình phát nhạc khi bạn tiến bộ.

Charade Maniacs sẽ được phát hành vật lý và kỹ thuật số cho Nintendo Switch ở Châu Âu và Bắc Mỹ vào năm 2023 với cả Phiên bản giới hạn đang được lên kế hoạch. Thông tin chi tiết khác, chẳng hạn như ngày phát hành và khả năng đặt hàng trước cho Phiên bản giới hạn sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *