Hơn 10 nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen mạnh nhất, được xếp hạng

Rate this post

Jujutsu Kaisen hiện được coi là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất nhờ các nhân vật xuất sắc và sức mạnh đáng kinh ngạc. Trong số đó, nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ nhờ tính cách và sức mạnh tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, một số nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen vĩ đại vẫn chưa ra mắt trong anime, hoàn toàn không được người xem anime biết đến.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra một số nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen hay nhất chỉ xuất hiện trong truyện tranh. Một số trong số họ cực kỳ mạnh mẽ, với sức mạnh tương đương với Sukuna. Tất cả những nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen này đều có tính cách, câu chuyện và tham vọng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ thích. Họ chắc chắn sẽ nhận được sự nổi tiếng và tình yêu to lớn từ người hâm mộ ngay sau khi ra mắt trong một bộ anime.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng bài viết này bao gồm những tiết lộ chính từ bộ truyện tranh.

Top 10 nhân vật phản diện của JJK mọi thời đại

1. Suguru Geto

Suguru Geto hiện là nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen nổi tiếng nhất trong số những người hâm mộ anime. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong tập 5 của mùa đầu tiên và chương 10 của bộ truyện tranh. Nhờ đóng vai chính trong bộ phim Jujutsu Kaisen 0 mới nhất, anh nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến từ người hâm mộ.

Geto là một chàng trai trẻ hấp dẫn, người chỉ muốn tạo ra một thế giới nơi chỉ có các phù thủy sinh sống. Anh ấy học trường trung học Tokyo Jujutsu với người bạn thân nhất của mình, Gojo Satoru, khi anh ấy còn nhỏ. Tuy nhiên, sau khi tìm thấy mục tiêu của mình trong cuộc sống, anh ta chọn một con đường xấu xa, trong đó anh ta phải giết tất cả những người không phải là phù thủy để đạt được mục tiêu của mình.

Là một phù thủy cấp đặc biệt, anh ta cực kỳ mạnh mẽ và sở hữu một lượng lớn năng lượng bị nguyền rủa. Nhờ khả năng đặc biệt của mình, anh ta dễ dàng điều khiển nhiều linh hồn bị nguyền rủa cùng một lúc và sử dụng chúng để chống lại đối thủ của mình.

2. Ryomen Sukuna

bộ tộc

Ryomen Sukuna là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. King of Curses là một linh hồn bị nguyền rủa trong truyền thuyết. Và Sukuna không ai khác chính là Vua Nguyền Rủa. Anh ta ích kỷ, tự cho mình là trung tâm và ác độc.

Anh ấy mạnh mẽ, siêu bền và nhanh nhẹn. Điều đó đủ để đánh bại nhiều phù thủy Jujutsu.

Đề xuất >> Diễn viên lồng tiếng Jujutsu Kaisen: Danh sách tất cả các diễn viên lồng tiếng chính trong JJK

Anh ấy hiểu biết về chiến thuật và thao túng. Một hoặc hai lần sau khi nhìn thấy một kỹ thuật bị nguyền rủa mới, anh ta có thể suy ra cách hoạt động của nó. Anh ta có năng lượng lời nguyền khổng lồ. Năng lượng độc ác này giống hệt của Gojo, nếu không muốn nói là hơn.

Reversed Curse là đòn mạnh nhất của Sukuna. Điều này giúp anh ta tái tạo chi nhanh chóng. Anh ấy cũng có thể chữa lành vết thương cho người khác.

Sukuna có bản mở rộng “Malevolent Shrine” mạnh mẽ. Anh ta có thể tấn công bất cứ ai trong vòng 200 mét.

Chỉ một ngón tay của Sukuna cũng có thể tạo ra một lời nguyền cấp đặc biệt, thể hiện sức mạnh của anh ta.

3. Toji Fushiguro

Toji Fushiguro

Toji Fushiguro là nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen mạnh nhất vẫn chưa xuất hiện trong một bộ anime nào. Anh ta là một thanh niên cao và vạm vỡ với những đường nét trên khuôn mặt rất hấp dẫn. Mặc dù anh ấy vẫn chưa xuất hiện trong một bộ anime nào, nhưng anh ấy đã tạo ra sự cường điệu lớn nhất. Kết quả là, những người hâm mộ manga đã quá tuyệt vọng cho sự ra mắt của anh ấy trong bộ anime.

Toji xuất hiện lần đầu trong chương 66 của bộ truyện tranh và đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong quá khứ của Gojo. Anh ta thường làm việc vì tiền và giết một số phù thủy mạnh mẽ, đó là lý do tại sao anh ta có biệt danh là Kẻ giết người phù thủy. Anh ấy là một đứa trẻ có năng khiếu được sinh ra với một sức mạnh thể chất và tốc độ đáng kinh ngạc. Trong cuộc chiến chống lại hai phù thủy mạnh nhất của bộ truyện, tức là Gojo và Geto, anh ấy đã thể hiện sức mạnh đỉnh cao của mình bằng cách chế ngự chúng.

Đề xuất >> Top 10 nhân vật Jujutsu Kaisen mạnh nhất

4.Kenjaku

Kenjaku

Kenjaku là nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen độc ác nhất sống trong thời cổ đại của các thầy phù thủy. Anh ta là phù thủy huyền thoại, người mong muốn nâng cao nhân loại lên mức cao nhất. Do khả năng nguyền rủa đáng kinh ngạc của mình, cho phép anh ta chuyển linh hồn của mình sang cơ thể của bất kỳ ai, anh ta đã sống hơn 1000 năm.

Kenjaku đầu tiên lấy cơ thể của Noritoshi Kamo và hiện đang sở hữu cơ thể của Suguru Geto. Với danh tính mới là Geto, anh ta có hầu hết các tính cách của Geto và được gọi là “Pseudo-Geto.” Bên cạnh năng lượng lời nguyền của mình, anh ta khá thành thạo trong chiến đấu tay đôi và sở hữu trí thông minh vượt trội. Bất cứ khi nào anh ta lấy cơ thể của bất kỳ ai, anh ta cũng có được sức mạnh và kỹ năng của họ và sử dụng chúng một cách tối đa. Trong cuộc chiến chống lại các phù thủy Jujutsu và Choso trong phần sự cố Shibuya, Kenjaku đã chứng minh lý do tại sao anh ta bị coi là kẻ xấu xa nhất Jujutsu Kaisen.

5. Có thể làm được

Jujutsu-Kaisen-nhân vật mạnh nhất-Mahito

Mahito là một trong những nhân vật phản diện chính trong Jujutsu Kaisen mùa 1. Anh ta có khuôn mặt chắp vá và trông giống con người. Mắt trái của anh ấy có màu xanh đậm trong khi mắt phải của anh ấy có màu xám, cho thấy dị sắc tố.

Mahito là một linh hồn bị nguyền rủa độc ác, chưa trưởng thành, thích cảm xúc của con người.

Anh ta muốn thay thế loài người bằng những linh hồn bị nguyền rủa. Anh ta là một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và nhanh nhẹn, có thể thay đổi bất kỳ cơ thể nào. Anh ta sử dụng kỹ thuật này để tự chữa lành vết thương và chế tạo vũ khí chết người. Linh hồn của Mahito rất khó bị giết.

Anh ấy nhanh nhẹn, nhanh nhẹn và thông minh. Những thứ này giúp anh ta đánh bại bất kỳ phù thủy cấp 1 nào. Sử dụng việc mở rộng lãnh thổ của mình, anh ấy đã đánh bại Yuji và Nanami trong một trận đấu tay đôi. Nếu Sukuna không can thiệp, sự phát triển tên miền của anh ấy sẽ rất mạnh mẽ. Khả năng mở rộng tên miền của anh ấy cho phép anh ấy biến đổi linh hồn của bất kỳ ai. Anh ta có thể nhanh chóng sử dụng nó để giành chiến thắng trong hầu hết các trận chiến.

6. Hanami

Danh sách nhân vật Jujutsu Kaisen mạnh nhất

Hanami là một nhân vật phản diện khác của Jujutsu Kaisen siêu mạnh. Anh ta là một linh hồn bị nguyền rủa với một vóc dáng cứng rắn. Anh ta được bao phủ bởi những đường màu đen. Cái đầu giống như mũ bảo hiểm của anh ta để lộ răng nanh. Vai trái của anh có một bông hoa.

Anh ủng hộ kế hoạch thay thế loài người bằng những linh hồn bị nguyền rủa của Mahito. Ông tin rằng con người là lời nguyền. Sức mạnh của anh ấy giúp anh ấy vượt qua các phù thủy khi cận chiến. “Thực vật thảm họa” là chuyên môn của anh ấy. Nó biến một ảo ảnh thành sự thật. Anh ta có thể loại bỏ những lời nguyền từ thực vật.

Hanami thật khó khăn. Sống sót sau cuộc tấn công của Gojo. Anh ấy thông minh và nhanh nhẹn. Hide giúp anh ta trốn tránh nguy hiểm.

7. Trò chơi

Trò chơi - jujutsu kaisen nhân vật mạnh mẽ

Jogo là một linh hồn bị nguyền rủa và là kẻ thù đáng gờm. Hàm răng đen và con mắt trung tâm là những đặc điểm nổi bật của anh ấy. Đầu anh ta giống như một ngọn núi lửa. Anh ta là một linh hồn bị nguyền rủa đầy kiêu hãnh và mạnh mẽ. Anh ta có năng lượng nguyền rủa bằng 8-9 ngón tay của Sukuna.

Tốc độ và sự dẻo dai của anh ấy sánh ngang với những tinh linh nguyền rủa cấp đặc biệt. Anh ta sử dụng lửa và dung nham để chiến đấu với nguồn năng lượng bị nguyền rủa của mình.

“Maximum Meteor” là khả năng nguy hiểm nhất của anh ta. Điều này tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ. Việc mở rộng miền của anh ấy cho phép anh ấy kiểm soát hoàn toàn vùng đất đầy núi lửa của mình. Những kẻ xâm nhập sẽ bị thiêu hủy ngay lập tức.

8. Dagon

Dagon

Dagon là một nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen, người đóng một vai trò quan trọng trong phần sự cố Shibuya. Anh ta là một trong những linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt mạnh nhất mà các thầy phù thủy Jujutsu không có thông tin. Ngoại hình của anh ta tương tự như bạch tuộc, nhưng anh ta cũng có thể ở dạng người.

Dagon là một thành viên rất hợp tác trong nhóm của Mahito và sẵn sàng tuân theo mọi quyết định của nhóm. Anh ta được sinh ra từ nỗi sợ hãi về những thảm họa tự nhiên xuất hiện từ các vùng nước, đó là lý do tại sao anh ta điều khiển nước một cách xuất sắc. Là linh hồn lời nguyền cấp đặc biệt, anh ta sở hữu một lượng lớn năng lượng lời nguyền và có khả năng đánh bại nhiều phù thủy cấp 1 cùng một lúc.

9. Choso

Choso

Choso là nhân vật phản diện nhỏ của Jujutsu Kaisen, người được tái sinh bởi Kenjaku thông qua bức tranh tử thần. Lần đầu tiên anh xuất hiện với tư cách là một nhân vật phản diện và gia nhập nhóm của Kenjaku. Tuy nhiên, sau khi tìm ra danh tính thực sự của Kenjaku, anh đã gia nhập đội phù thủy jujutsu.

Choso là sự kết hợp giữa con người và linh hồn bị nguyền rủa với thái độ rất vụng về nhưng điềm tĩnh. Do thực hành thao túng máu trong hơn 150 năm, anh ta đã trở thành một linh hồn bị nguyền rủa cực kỳ mạnh mẽ. Trận chiến của anh ấy chống lại Naoya Zenin và Itadori Yuji là hai trận đấu nổi tiếng nhất và nguy hiểm nhất của Choso.

10. Kashimo Hajime

Hajime Kashimo

Hajime Kashimo là một nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen rất hiếm, người chỉ sống để chiến đấu với những đối thủ mạnh. Vào thời của mình, anh ấy là phù thủy jujutsu mạnh nhất thế giới, giống như Gojo thời hiện tại. Sau 400 năm, anh được Kenjaku tái sinh trong cơ thể một người đàn ông trưởng thành.

Hajime tham gia trò chơi tiêu hủy để chiến đấu chống lại Sukuna, tinh linh bị nguyền rủa mạnh nhất thế giới. Anh ta sở hữu một năng lượng bị nguyền rủa rất mạnh mẽ, cho phép anh ta sử dụng dòng điện một cách tối đa. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa thể hiện kỹ thuật tự nhiên mạnh mẽ nhất mà anh ấy đã để dành cho Sukuna.

11. Ngôi sao Reggie

Ngôi sao Reggie

Reggie Star cũng là một nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen mạnh mẽ, giống như Hajime Kashimo. Anh ta được tái sinh để tham gia vào trò chơi tiêu hủy và đóng một vai trò quan trọng trong Arc thuộc địa số 1 Tokyo. Anh ấy là một phù thủy jujutsu rất thông minh và có một tính cách rất quyến rũ.

Reggie có thể triệu hồi một số vũ khí và sử dụng chúng khá thành thạo, đặc biệt là dao. Trong cuộc chiến chống lại Megumi Fushiguro, anh ấy đã thể hiện sức mạnh đỉnh cao của mình bằng cách chiến đấu cam go với anh ta. Do cuộc chiến nguy hiểm nhất này, chúng tôi biết rằng anh ta là một trong những nhân vật phản diện Jujutsu Kaisen mạnh nhất.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.