Hội thảo đầu tư và giới thiệu dự án Khu căn hộ cao cấp Grand Stay 7

Rate this post

Tâm điểm thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư

Tọa đàm tập trung phân tích bối cảnh, cơ hội và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam năm 2022 và triển vọng bức tranh tổng quan, diễn biến và diễn biến của từng phân khúc. Đồng thời xác định những vướng mắc, rào cản cần khai thông để thị trường thực sự bứt phá trong giai đoạn tiếp theo …

Hầu hết các chuyên gia phát biểu tại hội thảo đều nhận định thị trường bất động sản năm 2022 đang và sẽ tiếp tục đón nhận nhiều xung lực phát triển mới từ hàng loạt yếu tố: Sự điều chỉnh của nhiều thể chế về xây dựng, kinh doanh bất động sản và cơ cấu cung – cầu. Cùng với khả năng khống chế dịch Covid-19, dòng vốn FDI vào Việt Nam và khả năng phục hồi nền kinh tế sẽ là những xung lực mạnh mẽ để thị trường bất động sản phục hồi và tăng nhiệt.

Hội thảo đầu tư và giới thiệu dự án Khu căn hộ cao cấp Grand Stay 7 - Ảnh 1.

Ông Kim UnSeok – Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Hà Nội-Online phát biểu tại buổi tọa đàm.

Ông Kim UnSeok – Chủ tịch Công ty Bất động sản Hà Nội-Online cũng chia sẻ, Việt Nam đã trải qua hai làn sóng đầu tư. Giai đoạn đầu khi mới cải tạo, mở cửa, tập trung vào các khu, cụm trọng điểm phía Nam và TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai … Giờ đây, Việt Nam đang bước vào làn sóng đầu tư thứ hai của các nhà đầu tư. Đầu tư nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc, với sự giao lưu rất mạnh mẽ của nền kinh tế trọng điểm phía Bắc, thủ đô và các khu vực lân cận như Thái Nguyên, Bắc Ninh, với nhiều lợi thế trở thành trung tâm thu hút đầu tư. của cả nước.

Đánh giá về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Thái Nguyên, các chuyên gia cho rằng, với chiến lược mũi nhọn là tập trung xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, xây dựng khu đô thị mới theo hướng văn minh, hiện đại. đã tạo đòn bẩy để thị trường bất động sản Thái Nguyên “tăng tốc”, được dự báo sẽ trở thành “điểm sáng” cho thị trường cả nước vào quý III / 2022.

Hội thảo đầu tư và giới thiệu dự án Khu căn hộ cao cấp Grand Stay 7 - Ảnh 2.

Ký kết hợp tác giữa CHI Group và các đối tác.

Tìm kiếm biểu tượng thịnh vượng tại Thái Nguyên

Cũng tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư CHI Group đã chính thức ký kết hợp đồng với 3 đơn vị: KoCham, Goldsun Group, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và giới thiệu dự án Grand Stay 7 Residence Suites.

Có thể nói Grand Stay 7 đang tạo nên điểm đến mới trên thị trường bất động sản Thái Nguyên khi được đầu tư bài bản, vị trí chiến lược, pháp lý hoàn chỉnh. Trong thời điểm thị trường bất động sản Thái Nguyên đang phát triển sôi động, để tích lũy và có giá trị sinh lời lớn, các nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ.

Đây là tòa nhà đầu tiên tại Thái Nguyên được vận hành bởi thương hiệu Hàn Quốc – CHI Hospitality International, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm với kỳ nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.

Gia chủ sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu hấp dẫn: mua sắm tại TTTM tầng 1, 2, 3; chăm sóc sức khỏe với Spa, Gym, bể bơi vô cực trên tầng 35 với tầm nhìn panorama rộng lớn; Trải nghiệm thư viện sách, khu ẩm thực Âu – Á mang phong cách quốc tế và hoàn toàn “thư giãn”.

Là biểu tượng kiêu hãnh bên dòng sông Cầu thơ mộng, Grand Stay 7 cao 35 tầng sẽ trở thành một trong những tòa nhà có vị trí đắt giá của “thủ đô ngàn gió” Thái Nguyên. Tích hợp nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa, kiến ​​trúc tân cổ điển tinh tế, không gian sống tiện nghi, dịch vụ hiện đại… Grand Stay 7 sẽ khởi đầu cho cuộc sống thịnh vượng.

https://cafef.vn/toa-dam-dau-tu-va-gioi-thieu-du-an-grand-stay-7-residential-suites-20220808160355958.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *