Hội những người đi thuê nhà đầu năm phải chú ý 6 dấu hiệu cho thấy phong thủy xấu, nghĩ tiểu nhân sẽ mang tai họa, bệnh tật.

Rate this post

Hầu hết mọi người khi đi thuê trọ đều ít để ý đến phong thủy vì cho rằng mình không phải là chủ nhân của ngôi nhà đó. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở đó lâu dài, những yếu tố phong thủy xấu vẫn có thể ảnh hưởng đến bạn, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tinh thần của bạn.

1. Căn phòng bí mật, không cửa sổ

Cửa sổ là “mắt thần phong thủy” trong nhà – nơi đón gió, ánh sáng và giúp lưu thông không khí cho cả căn phòng. Vì vậy, phòng không có cửa sổ luôn tối tăm, bí bách, phải bật đèn cả ngày lẫn đêm. Không chỉ cản trở lưu thông không khí và dòng chảy năng lượng, những căn phòng này dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, luôn khó chịu, ngột ngạt do ít được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đây là kiểu phòng có phong thủy xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

Hội cho thuê nhà đầu năm phải chú ý 6 dấu hiệu cho thấy phong thủy xấu, tưởng trẻ nhỏ sẽ luôn mang tai họa, bệnh tật - Ảnh 1.

2. Phòng dán bùa, gương treo

Khi đi xem phòng, bạn hãy kiểm tra trước cửa, gầm giường xem có các vật phẩm tâm linh như bùa chú hay gương bát quái không. Đây có thể là điềm báo gia chủ trước đó thường gặp nhiều xui xẻo, phải dùng bùa chú và gương để trấn áp, xua đuổi ma quỷ.

Hội cho thuê nhà đầu năm phải chú ý 6 dấu hiệu cho thấy phong thủy xấu, tưởng bỏ qua sẽ mang tai họa, bệnh tật - Ảnh 2.

3. Phòng đã lâu không có người ở.

Những căn phòng lâu ngày không có người ở thường khiến những người mới đến cảm thấy “rùng mình” vì có nhiều “ma xui quỷ khiến”. Nếu muốn sống ở đây, bạn nên hóa giải bằng cách mở hết các cửa cho thông gió, treo chuông gió, đốt nến hoặc dùng các loại lá thảo dược.

Hội cho thuê nhà đầu năm phải chú ý 6 dấu hiệu cho thấy phong thủy xấu, tưởng trẻ nhỏ sẽ luôn mang tai họa, bệnh tật - Ảnh 3.

4. Cửa trước và cửa sau thông nhau

Cửa trước và cửa sau thông với nhau là một trong những đại kỵ trong phong thủy nhà ở vì nó làm mất đi nguồn vượng khí của ngôi nhà. Nếu phạm phải sai lầm này, của cải, tài sản tích lũy được sẽ chảy ra ngoài và cạn kiệt dần. Vì vậy, khi đi thuê nhà, bạn nên chú ý đến lỗi bài trí này để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp và tiền tài.

Hội cho thuê nhà đầu năm phải chú ý 6 dấu hiệu cho thấy phong thủy xấu, tưởng rằng bỏ qua sẽ mang tai họa, bệnh tật - Ảnh 4.

5. Xà ngang giữa nhà

Xà ngang là vật cản dòng năng lượng trong nhà, khiến khí khó lưu thông, sinh ra nhiều sát khí. Kê xà ​​ngang phía trên giường ngủ là một trong những sai lầm phong thủy nghiêm trọng vì nó khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, bất an, sức khỏe sa sút, tinh thần sa sút.

Hội cho thuê nhà đầu năm phải chú ý 6 dấu hiệu cho thấy phong thủy xấu, cho rằng tiểu nhân sẽ luôn mang tai họa, bệnh tật - Ảnh 5.

6. Cửa chính đối diện nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh.

Cửa chính đối diện với nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh tạo phong thủy xấu cho ngôi nhà vì khí tốt vào nhà sẽ không lan tỏa ra các khu vực khác mà xộc thẳng vào nơi có âm khí nặng nhất. Điều này sẽ khiến con người gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn trong cuộc sống. Để hóa giải, bạn có thể đặt một bức bình phong hoặc vách ngăn để che chắn giữa cửa chính và nhà vệ sinh.

Hội cho thuê nhà đầu năm phải chú ý 6 dấu hiệu cho thấy phong thủy xấu, tưởng rằng bỏ qua sẽ mang tai họa, bệnh tật - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-di-thue-tro-dau-nam-phai-chu-y-6-dau-hieu-chung-to-phong-thuy-xau-tuong-nho-bo-qua- kieu-gi-cung-ruoc-tai-uong-benh-tat-20220204162542863.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *