Hoa hậu Thủy Tiên gây tranh cãi khi trả lời câu hỏi ‘bao giờ lấy chồng?’

Rate this post

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên giải đáp các câu hỏi trong buổi gặp gỡ người hâm mộ.
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả lời câu hỏi trong buổi họp fan.

Sau thời gian dài bận rộn với các dự án với tư cách Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Thùy Tiên vừa tổ chức buổi fan meeting gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ. Buổi họp fan của Hoa hậu Thủy Tiên diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của các nam khách mời đặc biệt: Lê Dương Bảo Lâm, Hieuthuhai.

Thùy Tiên chọn một chút, cô ấy có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, có thể có tội với hoặc không có tội với, vì cô ấy là snow kh´ phóng kho´ng".
Thủy Tiên cho biết cô có thể lấy chồng hoặc không, sinh con hoặc không sinh con, vì cô là người khá phóng khoáng.

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tối 24/9, Hoa hậu Thủy Tiên nhận được câu hỏi: “Quang Linh đang đợi bạn. Bao giờ lấy chồng”, người đẹp sinh năm 1998 không hề né tránh mà thoải mái bày tỏ sự lo lắng. quan điểm của cô, và người đẹp cũng chia sẻ thời điểm thích hợp để kết hôn.

Hoa hậu cho biết: “Tiên có thể lấy chồng hoặc chưa kết hôn, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tiên sống khá phóng khoáng.

Tiên cho rằng điều quan trọng nhất của cuộc đời là sau khi hoàn thành trách nhiệm, mình được quyền sống theo cách mình muốn, không cần phải tuân theo bất cứ khuôn khổ nào. Bạn cũng vậy, hãy làm những gì bạn yêu thích và sống cuộc sống mà bạn yêu thích. Chắc Tiến cũng lấy chồng được. Tiến nói thật đấy ”.

Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi khi trả lời câu hỏi 'bao giờ lấy chồng?'  - Ảnh 1

Phát ngôn của Hoa hậu Thủy Tiên ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn showbiz. Đa số ủng hộ quan điểm của Thủy Tiên và cho rằng cô được sống cuộc sống mà mình yêu thích.

Trước đó, trong chương trình “Lời thú tội” phát sóng vào tháng 3, Hoa hậu Thủy Tiên cho biết cô từng trải qua 3 mối tình. Đồng thời, cô khẳng định trong tình yêu, cô sống tử tế, không cảm thấy có lỗi với đối phương nên không tránh khỏi lời chia tay.

Cô chia sẻ: “Đôi khi không hiểu nhau, không còn tình cảm và hết duyên, không còn cảm xúc thì không phải lỗi của mình. Chỉ khi lừa dối người khác, làm tổn thương họ thì mới gọi là lỗi . ”, Cô nhấn mạnh.

Lê Bảo Lâm Hôm qua một nhóm dân làng đã tổ chức một buổi họp mặt fan với Hoa ở Thùy Tiên.
Lê Dương Bảo Lâm tham gia và khuấy động sân khấu buổi họp fan của Hoa hậu Thủy Tiên.

Cũng trong buổi gặp gỡ người hâm mộ, nói về bí quyết giữ dáng và chăm sóc da dù không biết ăn rau, người đẹp sinh năm 1998 cho biết: “Tôi không có bí quyết gì cả. Có lẽ là do Tôi từ nhỏ đã không ăn rau nên không biết tại sao. Cơ thể đã thích nghi. Nhưng tôi không khuyến khích mọi người giống như tôi “.

Khép lại buổi tối đáng nhớ, Thủy Tiên xúc động bày tỏ trên trang cá nhân: “Một đêm đầy cảm xúc. Tiên rất biết ơn các bạn, những người hâm mộ vô cùng đáng yêu đã luôn đồng hành cùng Tiên và dành nhiều tình cảm cho Tiên. Mỗi bước đi của Thủy Tiến sẽ không thể vững vàng nếu không có sự đồng hành của các bạn ”.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *