Hoa hậu Đoàn Thu Thủy phủ nhận từng sử dụng chất kích thích

Rate this post

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy phủ nhận tin đồn cô từng hít bóng cười, cho biết cô theo đuổi lối sống lành mạnh.

Tân Hoa hậu và hai Á hậu tham dự buổi họp báo sau khi kết thúc cuộc thi, khuya 31/7, tại TP HCM. Đoàn Thu Thủy nhận được câu hỏi của phóng viên về việc ngay sau khi đăng quang, trên mạng xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh cô đang hút bóng cười cùng bạn bè trong một bữa tiệc vui. Thu Thủy xác nhận có xuất hiện trong video nhưng phủ nhận việc sử dụng chất kích thích, cho rằng video bị phát tán là ảnh ghép.

* Hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói về tin đồn

Top 3 Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022, từ trái qua: Á hậu 1 Phương Thảo, Hoa hậu Thu Thủy, Á hậu 2 Chu Thị Anh trong buổi họp báo sau cuộc thi. Hình ảnh: Quỳnh Trân

Thu Thủy cho biết: “Khi biết sự việc, tôi buồn và sốc lắm. Tôi xin cam đoan là tôi chưa bao giờ sử dụng chất kích thích, đi ngược lại lối sống lành mạnh theo tinh thần của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Tôi coi đây là bài viết của mình. dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa những giá trị và lối sống tích cực đến cộng đồng. Rất mong thông qua những kế hoạch và dự án sắp tới, tôi sẽ phần nào xóa bỏ được cái nhìn “chưa được đón nhận tốt”. Hoa hậu ký cam kết “chỉ xuất hiện trong video, tuyệt đối không sử dụng chất kích thích”.

Bà Trang Lê – giám đốc Multimedia JSC, đơn vị tổ chức cuộc thi – cho biết: “Chúng tôi không có bất cứ bằng chứng nào đi ngược lại lời nói của các thí sinh, vẫn tin tưởng vào Đoàn Thu Thủy, ghi nhận sự cố gắng và tỏa sáng của cô ấy tại cuộc thi cạnh tranh công bằng. Trong thời gian tới, nếu có sai phạm liên quan đến vụ việc hoặc bị phát hiện thiếu trung thực, chúng tôi nhất định sẽ tước danh hiệu. “

Theo bà Trang Lê, không chỉ riêng Đoàn Thu Thủy, một số thí sinh cũng dính tin đồn đạo nhái hình ảnh. Ban tổ chức đã họp kín, lắng nghe các cô gái trình bày, đánh giá mức độ thông tin.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy phủ nhận việc sử dụng chất kích thích.  Ảnh: Quỳnh Trần

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy phủ nhận từng sử dụng chất kích thích. Hình ảnh: Quỳnh Trân

Nhìn lại hơn ba tháng đi thi, Thu Thủy thấy mình đã trưởng thành. Người đẹp không đặt kỳ vọng cao mà luôn cố gắng để mọi thứ thật hoàn hảo. Cô cho biết: “Hành trình tôi vừa trải qua không phải chỉ một ngày mà là nhiều tháng đồng hành cùng các thí sinh, học hỏi từ huấn luyện viên. Tôi đã thay đổi các kỹ năng như giao tiếp, rèn sức bền cho bản thân. Trong đêm chung kết, tôi trình diễn từ sự tiến bộ, những bài học kinh nghiệm. Trong phần ứng xử, em đã thành khẩn trả lời. “

HLV Minh Tú cho biết ở vòng chọn đội, cô không muốn chọn Thu Thủy vì thấy cô có nhiều kỹ năng, không phải là thí sinh mới để cô truyền đạt kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi cô ấy nhìn vào mắt nhau, cô ấy đã thấy một mối liên hệ. Sau câu nói “Nếu em tin tưởng và quyết tâm theo đuổi ước mơ thì hãy về với đội chị ơi” của Minh Tú đã thuyết phục được Thu Thủy. Qua năm tập của chương trình truyền hình thực tế, cô đã chứng tỏ được mình, trở thành “chiến mã” của đội.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa khôi Thể thao Thu Thủy

Khoảnh khắc Thu Thủy đăng quang Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022. Video: Hoàng Long

Về phần thưởng 200 triệu đồng nhận được, Thu Thủy chưa nghĩ nhiều đến việc phân bổ như thế nào cho hợp lý mà dứt khoát đầu tư một khoản cho dự án y tế học đường.

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, đến từ Phú Thọ. Cô cao 1,73 mét, số đo 83-63-94 cm, là học trò của huấn luyện viên Minh Tú trong cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022. Trước khi đăng quang, cô đã tham gia một số phiên tòa. chơi hoa hậu nhưng không thành công.

Á quân Lê Phương Thảo và Chu Thị Anh hài lòng với danh hiệu Á quân. Họ cho rằng chiến thắng của Đoàn Thu Thủy là xứng đáng và thuyết phục. Ngoài danh hiệu Á hậu 1, Phương Thảo đoạt giải phụ “Người đẹp truyền thông”. Cô tự tin xứng đáng với những giải thưởng vì sự nỗ lực không ngừng.

Á hậu 1 Lê Phương Thảo.  Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 1 Lê Phương Thảo. Hình ảnh: Quỳnh Trân

Người đẹp sinh năm 1994, đến từ Thái Bình. Cô cao 1,72 mét, số đo ba vòng 85-60-92 cm. Phương Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Thương hiệu Cao cấp tại Đại học Regent’s University London, Vương quốc Anh, cô hiện là giảng viên Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM.

Á hậu 2 Chu Thị Anh.  Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 2 Chu Thị Anh. Hình ảnh: Quỳnh Trân

Bản thân Chu Thị Anh nhận xét phần ứng xử của cô trong Top 5 chưa tốt. Cô rất trân trọng sự tin tưởng của ban giám khảo, bởi điều đó sẽ thúc đẩy cô thay đổi, hướng tới nhiều dự án cộng đồng. Ngoài danh hiệu Á hậu 2, cô còn đoạt giải Người đẹp hình thể. Cô sinh năm 1997, đến từ Thanh Hóa, cao 1,72 mét, số đo 84-61-95 cm.

Miss Fitness Vietnam 2022 (Hoa hậu Thể thao Việt Nam) được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, đại diện cho thế hệ trẻ. Sau vòng casting, Top 42 do Minh Tú, Kỳ Duyên, Thụy Vân huấn luyện đã trải qua 5 tập truyền hình thực tế gồm nhiều thử thách hình thể và loại 12 thí sinh trước chung kết.

Tấn Cao

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.