Hồ Ngọc Hà thuê người giúp việc chăm sóc Lisa

Rate this post

Hồ Ngọc Hà không đặt ra tiêu chí khắt khe khi thuê người giúp việc nhà, nhưng cô chỉ cần một điều là người đó ở nhà mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải trên trang Instagram của hai mẹ con Lisa – Leon dòng trạng thái thông báo tuyển người giúp việc gia đình. Yêu cầu của nam ca sĩ là người đó khoảng 50-60 tuổi, hàng ngày dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo. “Mọi người thực sự giới thiệu. Nhưng mọi người đăng ký chỉ để xem Lisa – Leon?”, nữ ca sĩ viết.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà tiết lộ mỗi ngày Lisa và Leon thay 4-5 bộ quần áo, ăn 4-5 bữa. Vì vậy, chị rất kiệt sức khi chăm 2 con nhỏ và cần người giúp đỡ. Hồ Ngọc Hà cũng không đặt ra tiêu chí khắt khe nào khi thuê người trông nhà, thậm chí người giúp việc trông nhà cho Lisa-Leon cũng được ở với điều kiện cô là người ít nói. Có thể thấy, cô ấy coi trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin gia đình nên đặc biệt cần người kín tiếng.

Hồ Ngọc Hà tuyển người giúp việc chăm Lisa - Leon ở nhà với yêu cầu đặc biệt - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà tuyển người giúp việc cho Lisa - Leon ở nhà nếu không nói nhiều.
Hồ Ngọc Hà tuyển người giúp việc cho Lisa – Leon ở nhà nếu không nói nhiều.

Hồ Ngọc Hà sinh đôi vào đầu tháng 11 năm 2020. Cô từng tâm sự hai bé sinh non nên khi sinh ra rất yếu, phải dùng ống thở, không được nhìn thấy mẹ ở riêng. phòng chăm sóc. Nữ ca sĩ đã khóc suốt vì thương và nhớ các con.

May mắn thay, sau một ngày được chăm sóc tích cực, cả Lisa và Leon đã có thể tự thở và có thể về phòng của mẹ. Trong thời gian chăm con nhỏ, Hồ Ngọc Hà luôn tự tay chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho các con. Biết vợ mệt nên nam diễn viên Kim Lý luôn sẵn sàng hỗ trợ và không ngại ngày đêm chăm con cùng Hà Hồ.

Nhờ vậy, nữ ca sĩ tâm sự cô không bị trầm cảm sau sinh mà rất vui và hào hứng khi được làm mẹ ở tuổi U40.

Hồ Ngọc Hà tuyển trợ lý chăm Lisa - Leon ở nhà với yêu cầu đặc biệt - Ảnh 3
Lisa - Leon bên người thân.
Lisa – Leon bên người thân.

Do đã có kinh nghiệm nên Hà Hồ không giấu giếm việc Subeo giống trước. Cô thoải mái chia sẻ hình ảnh và cuộc sống của Lisa – Leon từ khi còn nhỏ. Nữ ca sĩ khẳng định, cô rất biết cách bảo vệ con trước những lời đàm tiếu và mong muốn con mạnh dạn, tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng đáp trả khi bị mỉa mai dùng hình ảnh các con để kiếm tiền quảng cáo: “Nói thật,” lượt xem “,” lượt thích “hay việc thay đồ để chụp ảnh, tôi không quan tâm nữa. Ai có con nhỏ thì biết, tôi không có thời gian quan tâm. Tôi cũng giữ lại làm kỷ niệm và tình cảm. cũng là những cảm xúc ”.

Mới đây, Lisa và Leon được bố mẹ cho sang Thụy Sĩ thăm gia đình nội. Hai bé khiến cư dân mạng thích thú với biểu cảm dễ thương và sự nhanh trí, hài hước dù mới gần 2 tuổi. Cặp song sinh hiện sở hữu Instagram với hơn 500 nghìn lượt theo dõi và được mệnh danh là một trong những “hot boy nhí” của showbiz Việt.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.