Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm ở Thừa Thiên- Huế khiến 4 người tử vong

Rate this post

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tài xế ô tô không chấp hành biển báo nguy hiểm, không làm chủ tốc độ dẫn đến vụ tai nạn khiến 4 người tử vong.

Anh ta lo Nguyen Nhan Vu co nhieu cau hoi, thua Thien Hue 4 nguoi.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CAND

Chiều 20/8, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người trên tuyến tử vong. Quốc lộ 49A vào tối 10/8.

Theo đó, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tài xế H.V.C (SN 1995, ngụ xã Phú Vinh, huyện A Lưới) điều khiển xe ô tô 75C-032.32 lưu thông trên QL 49A đến đoạn Km 72 + 800m thuộc QL A. Đèo Cổ, xã Sơn Thủy (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Đây là đoạn đường đèo dốc, có biển cảnh báo nguy hiểm dốc và đá trên chiều dài 230m nhưng HVC đã không chấp hành biển báo nguy hiểm, không làm chủ tốc độ dẫn đến vụ tai nạn khiến 4 người tử vong.

Trước đó, như thông tin ban đầu, chiều 10/8, anh C. điều khiển xe tải chở keo trên quốc lộ 49 theo hướng từ A Lưới đi Huế.

Lúc này, bà NTMtr. (vợ anh C., 29 tuổi) ngồi trong cabin ô tô. Trong cốp sau có 2 người là HVP (36 tuổi) và P. (24 tuổi).

Khi đến địa phận xã Hồng Thượng, xe tải do anh C. điều khiển đã đâm vào 2 xe máy chạy ngược chiều do chị P.T.H.T (43 tuổi) chở theo chị N.T.N (53 tuổi) và xe máy do anh H.V.V. (33 tuổi). tuổi) vào bánh xe đều trú tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế dẫn đến vụ tai nạn trên.

Sự xấu xa (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-nguyen-nhan-vu-tai-nan-tham-khoc-o-thua-thien-hue-4-nguoi-chet-a548458.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *