Hãy thử những Anime giả tưởng mới này — Và giữ lấy Isekai

Rate this post

Hãy thử những Anime giả tưởng mới này — Và giữ lấy Isekai

Cần nhiều tưởng tượng hơn và ít isekai hơn?  Hãy thử những chương trình mới này

Bạn biết chúng tôi mà… chúng tôi yêu một chút isekai. Nhưng ngày nay nó đã trở nên quá phổ biến, đôi khi thật khó để tìm thấy một anime giả tưởng không liên quan đến một người nào đó từ một thế giới khác. May mắn thay, nó vẫn còn ở ngoài đó. Và chúng tôi ở đây để kết nối bạn với nó!

Ba phim hoạt hình mùa đông mới này chứa đầy những cuộc phiêu lưu, phép thuật và những sinh vật ở thế giới khác. Những gì họ không đầy đủ là những anh hùng tái sinh hoặc những vụ tai nạn xe cơ giới không đúng lúc. Hãy tham quan với chúng tôi!

Ningen Fushin

Ningen Fushin

Không có một anh hùng isekai nào trong tầm nhìn Ningen Fushin… nhưng có rất nhiều nhà thám hiểm thất vọng. Hãy tưởng tượng tham gia một bữa tiệc D&D mới, nơi tất cả các nhân vật khác đã bị đuổi khỏi các bữa tiệc cũ. Và cũng không phải vì những lý do chính đáng. Họ có thể không thích mọi người lắm, nhưng họ đều có một điểm chung. Tốt, hai những điểm chung. Một, họ cảm thấy khó tin người, nhưng họ sẵn sàng thử. Hai, họ cần tài trợ cho những sở thích đáng xấu hổ của mình.

Từ cờ bạc đến lừa đảo đến hàng hóa thần tượng, mỗi người trong số họ đều có nhu cầu. Phần khó khăn sẽ là tinh thần đồng đội. Mỗi người trong số họ đang trong tình trạng báo động cao. Nhưng với nhà thám hiểm bậc thầy Nick dẫn đầu, có lẽ họ sẽ thực sự tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong bữa tiệc mới này!

Thư giãn ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải

Thư giãn ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải

Chillin’ ở độ tuổi 30 của tôi có thể có danh hiệu như một isekai, nhưng anh hùng của nó hoàn toàn là cây nhà lá vườn. Sau khi mất việc làm Chiến binh Bóng tối vì không thể sử dụng phép thuật, chiến binh quỷ 30 tuổi Dariel cố gắng tìm đường đến thế giới loài người. Trở thành một con quỷ không thể sử dụng phép thuật thật đáng xấu hổ… hay nó sẽ là. Khi nó xảy ra, Dariel phát hiện ra anh ta là con người. Điều này có nghĩa là anh ta có thể sử dụng sức mạnh hào quang và trở thành một nhà thám hiểm. Vẫn tốt hơn chứ? Anh ấy siêu OP.

Giờ đây, Dariel đang tạo dựng cuộc sống mới cho mình tại một ngôi làng nhỏ. Anh ấy có những người ngưỡng mộ, những người bạn cũ vẫn trung thành và đủ loại kỹ năng chiến đấu. Anh ấy sẽ xây dựng cuộc sống như thế nào cho chính mình? Và bao lâu nữa cho đến khi Quỷ vương nhận ra Dariel đã làm việc chăm chỉ như thế nào?

Sugar Apple Fairy Tale

Sugar Apple Fairy Tale

Điểm dừng cuối cùng trong chuyến tham quan không có isekai của chúng tôi là một chương trình mà chúng tôi đã giới thiệu trên trang web này trước đây. Sugar Apple Fairy Tale là một trong những món ăn ngọt ngào nhất của mùa, kể về một nhà điêu khắc đường đầy tham vọng và mối tình lãng mạn của cô với một nàng tiên chiến binh khắc kỷ. Tình yêu, nghệ thuật và sự đứng đắn cơ bản của con người đều bị đe dọa khi Anne Halford cố gắng trở thành nghệ nhân đường bậc thầy. Trên đường đi, cô gặp Challe fen Challe, cuối cùng có cảm tình với anh. Điều đó không làm hài lòng đối thủ Jonas của cô ấy chút nào.

Mặc dù có rất nhiều pha hành động trong loạt phim này, nhưng nó nội tâm hơn nhiều so với những phim khác trong danh sách này. Đó là niềm vui và nỗi đau khi sáng tạo nghệ thuật và tìm thấy tiếng nói nghệ thuật của riêng bạn. Và đó là về những gì người khác sẽ làm khi họ không thể đạt được những điều họ muốn… nhưng những người khác thì có thể.

Cần tưởng tượng hơn? Nhìn vào những chuyện tình huyền bí trong anime.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *