Hãy nhớ đến Leiji Matsumoto với những bộ Anime vượt thời gian này

Rate this post

Hãy nhớ đến Leiji Matsumoto với những bộ Anime vượt thời gian này

Đây là thời điểm tốt để đi sâu vào những điều cần thiết này của Leiji Matsumoto

Leiji Matsumoto đã là một động lực trong thế giới anime trong nhiều thập kỷ theo nghĩa đen. Các tác phẩm của ông đã ảnh hưởng, truyền cảm hứng và tiếp tục. Sự mất mát của anh ấy thật đau lòng, nhưng anh ấy đã lấp đầy thế giới của chúng ta bằng những câu chuyện đẹp đẽ vào thời của anh ấy. Trên thực tế, rất nhiều chúng tôi khó có thể liệt kê hết mọi phải xem công việc để tên của mình.

Hiện tại, nếu bạn chưa quen với các tác phẩm của anh ấy, hãy bắt đầu tại đây. Chúng sẽ cung cấp cho bạn một mặt cắt ngang tốt về những gì diễn ra trong câu thơ Leiji và cũng có thể truy cập được. Nhưng hãy nhớ rằng, đây mới chỉ là điểm khởi đầu: còn nhiều việc phải làm.

Thuyền trưởng Harlock: Arcadia of My Youth

Thuyền trưởng Harlock: Arcadia of My Youth

Leiji Matsumoto đã xây dựng một vũ trụ nhân vật theo nghĩa đen, những câu chuyện của họ đan xen trong nhiều bộ truyện. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để nhúng chân vào Leijiverse, Arcadia của tuổi trẻ của tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bộ phim năm 1982 này đưa ra cốt truyện của Thuyền trưởng Harlock, được cho là nhân vật đáng nhớ nhất của Matsumoto, cũng như của thủy thủ đoàn của ông. Ngoài ra, nó giới thiệu những người chơi định kỳ khác từ loạt phim liên quan.

Nếu bạn thấy mình thích những nhân vật này, bạn có thể nhảy vào thế giới rộng lớn hơn của cả hai Thuyền trưởng HarlockGalaxy Express 999. Mặc dù Maetel của phần sau có câu chuyện phức tạp của riêng mình để theo dõi, nhưng nó được liên kết với câu chuyện rộng lớn hơn này.

liên sao 5555

liên sao 5555

Trở lại năm 2003, Leiji Matsumoto đã hợp tác với Daft Punk để tạo ra Liên sao 5555. Đặt thành album khái niệm năm 2001 của họ Khám phá, cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng đầy màu sắc này cũng là một câu chuyện ngụ ngôn cho ngành công nghiệp giải trí. Những ngôi sao nhạc rock ngoài hành tinh của chúng ta đã được tạo ra, trở thành hàng hóa và làm việc đến kiệt sức. Cái kết ngay lập tức đầy hành động và ngọt ngào đến bất ngờ.

Video âm nhạc khổng lồ này là một điều trị tuyệt đối. Không chỉ vậy, năm nay còn đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập. Đây là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để đào sâu vào vấn đề này.

Sao Blazers 2199

StarBlazers 2199

Leiji Matsumoto được người hâm mộ anime Mỹ sớm biết đến nhờ StarBlazer—một bản chuyển thể của kiệt tác của anh ấy Tàu chiến không gian Yamato. Bộ truyện kể về một nhóm người dũng cảm chiến đấu chống lại sự tuyệt chủng của chính họ, đã được làm lại từ năm 2012. Được phát hành trên toàn cầu với tên Star Blazers: Tàu chiến không gian Yamato 2199, nó đã giành được một thế hệ người hâm mộ hoàn toàn mới.

Nếu bạn chưa quen với thế giới của bộ truyện này, thì đó cũng là một điểm khởi đầu hoàn hảo cho bạn. Theo dõi nhân loại khi họ trốn thoát khỏi Trái đất, bị chiếm bởi Gamilas thèm khát quyền lực. Họ chỉ có một khoảng thời gian nhất định để đến được Iscandar, một hành tinh giống Trái đất có thể là sự cứu rỗi của họ. Nếu bạn thích những gì ra, bản gốc Ngôi sao Blazers cũng ở ngoài đó!

Thưởng thức nhiều phim hoạt hình kinh điển hơn với sắp tới SAO DIÊM VƯƠNG, một cách tiếp cận mới Cậu bé Astro.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *