Hậu cung này trong Mê cung của một thế giới khác Những cuộc nói chuyện về gối và đệm

Rate this post

Hậu cung này trong Mê cung của một thế giới khác Những cuộc nói chuyện về gối và đệm

Không hiếm những nhân vật anime được làm vỏ bọc để gối đầu. Nhưng tấm đệm hizamakura của Roxanne, với sự tham gia của Roxanne từ Hậu cung trong mê cung của một thế giới kháccó nhiều thứ hơn một chút so với chiếc gối thông thường của bạn.

Hizamakura ám chỉ việc bạn tựa đầu vào lòng ai đó và chiếc gối cho phép bạn làm chính xác điều đó. Roxanne được gập lại để cô ấy có thể được dựng lên và một người có thể đặt đầu của họ lên đùi cô ấy. Hình ảnh ví dụ này đã được phát hành.

Và nếu ai đó có bất kỳ ý tưởng nào, hãy nhìn vào thứ mà Roxanne đang cầm. Lẽ ra cô ấy phải làm sạch tai cho bạn, vì vậy hoàn toàn có lý do chính đáng để bạn tựa đầu vào lòng cô ấy. Lúc đó mày nghĩ gì thế?

Với cách gấp gối như vậy, nó cũng có thể được đặt trên ghế như một chiếc đệm phụ. Hoặc nó có thể nằm phẳng để được ôm ấp hoặc nằm trên đó.

Nhưng đó không phải là tất cả! Roxanne cũng có thể giao tiếp. Có, có tùy chọn mua gói dữ liệu âm thanh Roxanne ASMR bổ sung. VA Nhật Bản của Roxanne Shiori Mikami cung cấp giọng hát của cô ấy cho Một đêm dành cho Roxanneđược quảng cáo là bao gồm những tiếng ồn sau đây được cho là giúp thư giãn: “phun tai, ngoáy tai trong tư thế hizamakura, xoa bóp dầu, gội đầu khi tiếp xúc gần, trên giường cùng nhau, v.v.”

Hậu cung trong mê cung của một thế giới khác được phát trực tuyến bởi Crunchyroll, đã đưa ra mô tả này cho anime:

“Học sinh trung học Michio chán nản phát hiện ra một trò chơi trực tuyến mờ ám tuyên bố, ‘Nếu bạn gặp khó khăn khi sống ở thế giới này, bạn có thể sống ở một thế giới khác.’ Bị hấp dẫn, anh ấy tham gia trò chơi và tạo ra nhân vật của riêng mình. Đột nhiên, anh ta được chuyển đến một thực tế thay thế giống như một trò chơi điện tử. Được áp đảo với khả năng thiết lập lại trạng thái của mình một cách tự do, Michio bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của mình.”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *