Happinet sẽ xuất bản cuộc phiêu lưu theo phong cách Metroidvania dưới biển sâu “Pronty” trên Nintendo Switch vào tháng 3

Rate this post

Happinet gần đây đã thông báo rằng họ sẽ xuất bản tựa game phiêu lưu theo phong cách Metroidvania Pronty lên Nintendo Switch trên toàn cầu dưới nhãn Happinet Indie Collection, với trò chơi được thiết lập để phát hành kỹ thuật số qua Nintendo eShop vào ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Ban đầu được phát triển bởi 18 Light Game và Funzone Games cho PC Windows, bản phát hành trò chơi Nintendo Switch này sẽ giữ lại tất cả các tính năng chơi trò chơi trên PC nhưng hiện ở dạng kết hợp di động cho bảng điều khiển Nintendo Switch.

Về: Pronty là một trò chơi phiêu lưu hành động 2D lấy bối cảnh dưới đại dương. Trong tương lai gần, con người đã thành công tìm ra cách sống dưới biển và hàng trăm thành phố dưới nước đã biến đáy biển thành một Atlantis mới. Nhưng bây giờ, các thành phố đang gặp nguy hiểm. Chỉ một Pronty cùng với đối tác phóng lao robot được trang bị vũ khí của mình, Bronte có thể bảo vệ City of the Deep, Royla và làm sáng tỏ những bí ẩn ẩn chứa bên trong.

Các tính năng chính:

Hệ thống chiến đấu độc đáo – Chỉ huy đối tác phóng lao robot được vũ khí hóa của bạn, Bronte để đẩy lùi kẻ thù, loại bỏ chướng ngại vật và che chắn Pronty vượt qua hơn 100 cấp độ và 13 trận đấu trùm hoành tráng.

Chiến đấu với quái vật cá đột biến hung dữ – Gặp gỡ hơn 40 loại sinh vật biển được hình thành từ sự kết hợp khủng khiếp giữa sinh vật biển và mảnh vụn biển. Trong khi một số có vẻ dễ bị đánh bại, luôn có một con cá lớn hơn…

Nâng cấp có thể hoán đổi cho chiến đấu tùy chỉnh – Mở khóa các khả năng và nâng cấp mới trong Của Pronty Memory Board để tổng hợp các chiến lược phù hợp với mọi tình huống và phong cách chơi.

Thử thách bản thân trong Chế độ Boss Rush – Phát lại nội dung trái tim của bạn trong chế độ gấp rút của ông chủ nằm trong Sảnh của Neptune và thay đổi cài đặt độ khó cho phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn.

Thay đổi diện mạo của Pronty – Pronty có tính năng độc quyền cho Switch New Skin, ngoài ra còn có các trang phục khác để giành chiến thắng bằng cách đánh bại các thông số đã đặt, chẳng hạn như hoàn thành Neptune Hall và mở khóa một kết thúc ẩn…

Pronty sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số cho Nintendo Switch, thông qua Nintendo eShop, vào ngày 7 tháng 3 năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *