Hạnh Thúy suy sụp khi người tình bị mẹ đẻ vào tù

Rate this post

Sự phản đối của bố mẹ khiến Hạnh Thúy uất ức. Thấy Thủy khóc, Phan bước tới an ủi và nghĩ cô ấy chỉ là một cô giáo nghèo, lại là thiên tài nên tôi không thể bắt cô ấy phải khổ với mình.

Tuy nhiên, Thủy kiên quyết bảo vệ tình yêu của họ và đưa cho Phan tiền trang trải việc học với lời hứa sẽ chờ đợi anh dù có nhiều thăng trầm phía trước. Tình cờ, bố Thủy nhìn thấy cảnh ăn thề của con gái và thầy giáo.

Hạnh Thúy xót xa khi người tình bị mẹ tống vào tù Ảnh 1

Cảnh ăn thề của Hạnh Thúy và thầy giáo. Ảnh: SV

Biết không thể ngăn cản được tình cảm của cô con gái cứng cỏi, bố mẹ Thủy quyết định thay đổi chiến thuật.

Ông bà gọi Thủy và Phan cùng nhau ra phòng khách trò chuyện, tỏ ra ủng hộ tình yêu của mình với lý do con gái yêu chỗ nào lấy chồng ở đó, nhắc Phan phải lo cho con gái sống hạnh phúc. như khi cô ấy ở trong ngôi nhà này. Phan rất vui khi được bố mẹ Thủy đồng ý.

Nhưng cả bà Phấn và bà Thủy đều không ngờ rằng, trong lúc nói chuyện, bà Dung đã có người âm thầm bỏ túi nữ trang vào túi ông Phấn.

Ngay sau đó, Phan bị bắt về hành vi trộm cắp. Dù không tin Phan làm chuyện xấu nhưng trước những bằng chứng rõ ràng, Thủy không biết phải làm thế nào để thanh minh cho người tình.

Hạnh Thúy xót xa khi người tình bị mẹ tống vào tù Ảnh 2

Phan bị bố mẹ Thủy cho vào tù.

Phan vào tù, Thủy suy sụp! Cô cầu xin mẹ tha thứ cho Phan nhưng bà lại yêu cầu Phan phải thú nhận.

Thủy vào tù thăm Phan và cố thuyết phục anh ta ra đầu thú nhưng Phan kiên quyết từ chối vì cô không thể hủy hoại tương lai bằng việc không làm.

Trong một diễn biến khác, bà Phú sau khi được người giúp việc thông báo có mối lương duyên nên đã giục Thanh dạy Lương cách học nói, ăn nói như những người con quê này.

Thanh được bà Phú giao trọng trách và tìm cách giúp sức cho chủ quán. Thanh cũng hào hứng kể cho Huệ nghe chuyện sắp cưới của Hải. Huệ bẽn lẽn đeo chiếc nhẫn cỏ vào tay Thành. Cả hai vui vẻ tiếp thu ý kiến ​​của nhau.

Hạnh Thúy xót xa khi người tình bị mẹ tống vào tù Ảnh 3

Thành được giao trọng trách phụ giúp sư phụ.

Thành không ngờ rằng, khi anh và Huệ đang hạnh phúc bên nhau thì lại có một người đứng sau nhìn đầy tâm tư! Nhìn thấy chị gái và Thành yêu nhau, Lan không khỏi chạnh lòng, nhưng cô cũng thầm mong Thành và Huệ hạnh phúc!

Hạnh Thúy xót xa khi người tình bị mẹ tống vào tù Ảnh 4

Hình ảnh từ phim.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Tiền định kiếp sẽ được bật mí vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *