Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý phân phối Summerland Mũi Né

Rate this post

Thành công vang dội trong đợt mở bán phân khu đầu tiên The Island thuộc quần thể nghỉ dưỡng Summerland Mũi Né (Bình Thuận) đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí đô thị ngay trong lòng thành phố. Trung tâm thành phố Phan Thiết. Tiếp nối làn sóng đó, Hải Phát Land Sài Gòn được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trở thành tổng đại lý phân phối thứ 2 phân khu mang tên The Summer.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý của Summerland Mũi Né - Ảnh 1.

Phân khu The Island đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát bày tỏ sự tin tưởng đối với đại lý phân phối độc quyền Hải Phát Land Sài Gòn, bởi uy tín và khả năng phân phối các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

Với vai trò là đại lý phân phối độc quyền, Hải Phát Land Sài Gòn tiếp tục chứng tỏ tiềm lực và kinh nghiệm trong việc triển khai và phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trở thành cầu nối tin cậy để chia sẻ cơ hội. liên kết kinh doanh tới các đối tác quan tâm đến dự án Summerland.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý của Mui Ne Summerland - Ảnh 2.

Đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, Tổng đại lý Hải Phát Land Sài Gòn và các đối tác phân phối dự án Summerland Mũi Né.

Tại sự kiện, tổng đại lý đã công bố các chính sách bán hàng và ưu đãi dành cho đối tác, khách hàng với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tất cả cùng chung sức, đồng lòng mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Summerland là khu đô thị phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng khác biệt tại thành phố Phan Thiết, cộng hưởng đa giá trị, bao gồm nhà ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng và giải trí. Đặc biệt, phân khu thứ 2 The Summer tọa lạc tại vị trí đẹp và đắt giá nhất trong toàn bộ dự án Summerland Mũi Né.

Toàn bộ mặt tiền trải dài theo đại lộ Võ Nguyên Giáp và có tầm view biển triệu đô. Ngoài ra, đây là một trong những phân khu mang đầy đủ nét sôi động của Mũi Né Summerland.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý của Summerland Mũi Né - Ảnh 3.

Phân khu Summer tọa lạc tại vị trí trung tâm đắt giá nhất dự án Summerland Mũi Né.

Phân khu Summer có số lượng tiện ích lớn nhất toàn dự án, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thăng hoa, với phố đi bộ dài hơn 2000m bao gồm khu mua sắm, ẩm thực, phố lễ hội, beer bar. câu lạc bộ,… Công viên tương tác đa thế hệ rộng 18.000m2 lớn nhất thành phố Phan Thiết, nhà hàng 5 sao ngoài trời mang đến không gian đầy màu sắc cho thành phố. Tất cả cộng hưởng mang đến một màu sắc khác biệt cho phân khu The Summer.

Summerland là dự án có tính pháp lý đầy đủ, rõ ràng. Trong bối cảnh Fed tiếp tục tăng lãi suất gây áp lực lên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, khiến việc huy động vốn trở nên khó khăn. Vì vậy, hiếm có dự án nào có sổ hồng sở hữu lâu dài từng căn như Summerland Mũi Né, được 3 ngân hàng lớn Vietcombank, Vietinbank, BIDV bảo lãnh và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 năm. Thanh toán 30% nhận nhà hàng tháng thì đây là nơi uy tín để khách hàng đầu tư và hợp tác lâu dài.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý của Summerland Mũi Né - Ảnh 4.

Mũi Né Summerland – Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí.

Hơn nữa, hàng loạt cơ sở hạ tầng trọng điểm đang gia tăng tiềm năng cho du lịch Bình Thuận. Trong đó, nổi bật là dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sau 2 năm thi công dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2022. Dự án này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến trung tâm du lịch Phan. Bộ. Sân bay Phan Thiết dự kiến ​​khởi công vào đầu năm 2023, tạo tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và đầu tư bất động sản. Dự án Summerland tọa lạc trên số 01 Võ Nguyên Giáp, sở hữu vị trí đắc địa kết nối các công trình giao thông huyết mạch, chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay.

Thông tin chi tiết về dự án Summerland Mũi Né vui lòng liên hệ:

Tổng đại lý: Hải Phát land Sài Gòn

Hotline: 09 3333 7696

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *