GrimGrmoire OnceMore sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, PlayStation 4 & PlayStation 5 vào tháng 4 năm 2023

Rate this post

NIS America đã thông báo rằng tựa game giả tưởng cổ điển và phần mềm vanillaware do Nippon Ichi Software phát triển, GrimGrimoire, một lần nữa sẽ ra mắt phương Tây trên các nền tảng hiện đại vào năm 2023 với việc phát hành Grim Grimoire Một lần nữa cho Nintendo Switch, PlayStation 4 & PlayStation 5.

Được lên lịch phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 (Bắc Mỹ) và ngày 7 tháng 4 năm 2023 (Châu Âu) ở dạng vật lý và kỹ thuật số, những người hâm mộ cuộc phiêu lưu cổ điển cũng như những người mới đến sẽ có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu này trên nền tảng hiện đại của họ. GrimGrimoire ban đầu được ra mắt trên PlayStation 2 và phiên bản hiện đại này có nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống và các tính năng mới, một số tính năng này đã được nêu trong một bài đăng trên blog mới của NISA.

Trùng với thông báo về ngày phát hành, NIS America cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu mới làm nổi bật học viện trong trò chơi và một số thứ mà người chơi có thể nhận được sau khi trò chơi phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4 & PlayStation 5 vào tháng 4 năm 2023 .

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *