Gridman và Dynazenon Cast hợp nhất trong Gridman Universe Main Trailer, Visual

Rate this post

sắp tới vũ trụ Gridman bộ phim chéo đã nhận được một đoạn giới thiệu chính và hình ảnh cho thấy dàn diễn viên của SSSS.GridmanSSSS.Dynzaenon loạt với nhau.

Đoạn giới thiệu cũng xem trước bài hát chủ đề “uni-verse” của Masayoshi Oishi và một số đoạn cắt hành động. Ở những nơi khác, SSSS.GridmanRikka của Rikka được nhìn thấy đang băn khoăn về lý do đằng sau sự xuất hiện trở lại của kaiju và khả năng có thể xảy ra ngày tận thế, trong khi phần đầu cho thấy nhân vật chính Yuta đang cân nhắc về việc tỏ tình với Rikka.

vũ trụ Gridman sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 3. Đóng lại vai diễn của họ từ cả hai SSSS.GridmanSSSS.DynazenonAmemiyaAkira với tư cách là giám đốc, Keiichi Hasegawa với tư cách là người viết kịch bản, Masaru Sakamoto với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Mayumi Nakamura với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ, và Shirou Sagisu với tư cách là nhà soạn nhạc. CÒ SÚNG là xưởng sản xuất hoạt hình với Graphinica xử lý 3DCG.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Hikaru Midorikawa với tư cách là Gridman, Hirose Yuuya như Utah, Yume Miyamoto trong vai Rikka Takarada, soma saito vai Sho Utsumi, Junya Enoki trong vai Yomogi Asanaka, Shion Wakayama vai Yume Minami, Umehara Yuuichirou vai Koyomi Yamanaka, chika anzai trong vai Chise Asukagawa, Ryousuke Takahashi như Tầm cỡ, Konishi Katsuyuki như Max, Aoi Yuuki như Borr, Masakaze Matsuya như Vit, Shintai Mayumi với tư cách là mẹ của Rikka, Kenichi Suzumura với tư cách là Hiệp sĩ, và Karin Takahashi như Nidaime.

Ⓒ Tsuburaya Productions Ⓒ 2023 TRIGGER, Satoshi Amemiya / Gridman Universe Ủy ban Sản xuất Sân khấu

SSSS.Gridman SSSS.Dynazenon được phát sóng lần lượt trong các mùa anime Mùa thu 2018 và Mùa xuân 2021. Cả hai đều có 12 tập. Họ lấy cảm hứng từ Sản xuất Tsuburayanăm 1993 Gridman: Siêu Đặc Vụ loạt tokusatsu.


Nguồn: @SSSS_PROJECT

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *