Giấy phép HIDIVE Hội vô đạo đức, Những chàng trai vĩnh cửu, Phim khảm Kin-iro & Đặc biệt

Rate this post

HIDIVE đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho hai bộ anime từ mùa anime mùa thu năm 2022: Hội vô đạo đức Những chàng trai vĩnh cửu. Nền tảng phát trực tuyến cũng thông báo rằng nó sẽ phát hành Khảm Kin-iro! những ngày tươi đẹp OVA đặc biệt và Kin-iro Mosaic: Cảm ơn!! phim ảnh.

Tất cả 12 tập phụ đề tiếng Anh của Hội vô đạo đức (còn được biết là Futoku không có hội) sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE vào ngày 18 tháng 2 năm 2023. Bilibili đã phát trực tuyến loạt phim này ở Đông Nam Á và mô tả câu chuyện như sau:

Đây là tuổi trẻ tôi muốn? Thợ săn trẻ tuổi giết được nhiều người nhất trong hội là Kikuru. Anh ấy đã dành cả thời thơ ấu để trau dồi kỹ năng săn bắn của mình, và bây giờ tất cả những gì anh ấy muốn là nghỉ việc và quay ngược đồng hồ về những năm tháng tuổi trẻ của mình! Đào tạo người kế nhiệm là ưu tiên hàng đầu của Kikuru vì ông ấy muốn nghỉ hưu càng sớm càng tốt! Nhưng vì một số lý do, không có gì ngoài sự vô đạo đức đã diễn ra dưới sự bảo vệ mới xảo quyệt của anh ta! Tuổi trẻ của Kikuru sẽ phát triển như thế nào? Việc đào tạo những người mới về sự vô đạo đức của Kikuru đã bắt đầu!

hình ảnh teaser của futoku no guild
©Taichi Kawazoe/SQUARE ENIX/Ủy ban sản xuất “Unmoral Guild”

Trong khi đó, trưởng thành nam thần tượng anime Những chàng trai vĩnh cửu sẽ được phát hành bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 năm 2023. Fuji Creative Corporation mô tả anime như sau:

“Dự án thần tượng trưởng thành”

Dự án mới nhất do Manpuku Entertainment Productions đề xuất, nhằm hồi sinh công ty. Trải qua những thành công và thất bại trong thế giới kinh doanh, 6 người đàn ông trung niên giờ đây phải đối mặt với nhiều rào cản về tuổi tác và khả năng thể chất, trong khi theo đuổi mục tiêu trở thành thần tượng.

Trong nỗ lực chứng minh rằng những chú chó già có thể học những mánh khóe mới và bạn vẫn có thể học cách tỏa sáng bất kể tuổi tác của mình, những người đàn ông trung niên này, cuối cùng, đang đứng lên!

hình ảnh quan trọng rộng của chàng trai vĩnh cửu
© Manpuro/Dự án Những chàng trai vĩnh cửu

Khảm Kin-iro! (KIẾN THỨC) người hâm mộ, các những ngày tươi đẹp OVA và Cảm ơn!! cả hai sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2023.

HIDIVE mô tả Khảm Kin-iro! những ngày tươi đẹp BẰNG:

Shinobu phải viết kịch bản và may trang phục cho một vở kịch ở trường, và đó là rất nhiều công việc đối với một người. May mắn thay cho tương lai sân khấu của Shinobu, Alice, Yoko và Aya rất vui khi được tham gia và điều đó cho phép họ có cơ hội suy ngẫm về những trải nghiệm của họ trong những ngày trước khi Alice đến. Mọi thứ sẽ được hoàn thành kịp thời hay khán giả sẽ bị khâu lại vì những người rời nhau trên sân khấu?

kin-iro khảm cảm ơn bạn hình ảnh phim hoạt hình
© Yui Hara, Houbunsha / Kiniro Mosaic Xin cảm ơn!!

HIDIVE cũng mô tả Kin-iro Mosaic: Cảm ơn!! BẰNG:

Alice, Shinobu, Aya và Yoko đã thực sự trở thành những người bạn tốt nhất của nhau, nhưng vì đây là năm cuối nên họ phải phân chia thời gian giữa việc chuẩn bị cho chuyến đi lớn của học sinh cuối cấp đến Nara và Kyoto và cố gắng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì sắp tới. trong cuộc sống của họ… và trong trường hợp của Shinobu, điều đó có thể có nghĩa là một điều gì đó tuyệt vời đến mức cô ấy thậm chí không bao giờ dám mơ đến nó!


Nguồn: thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *