Giải đáp thắc mắc: Ứng dụng Akulaku có lừa đảo không?

Rate this post

Ứng dụng Akulaku có lừa đảo không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thấy nhiều nhất trên các diễn đàn tài chính và mua sắm. Thực chất ứng dụng này được hình thành và có cách thức hoạt động gần giống với Shopee, Lazada, Tiki hay Sen đỏ… Song những lợi ích mà nó mang lại có nhiều điểm được đánh giá cao hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng Akulaku có gì để chúng ta quyết định xem có nên tin tưởng hay không nhé!

Akulaku do công ty nào thành lập?

Các hình thức mua sắm online ngày nay đang rất phát triển, thu hút hàng triệu người tham gia. Trong đó Akulaku được đánh giá là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích. Nhiều người hoài nghi không biết Akulaku có lừa đảo không? Song thực tế thì ứng dụng này lại uy tín và chất lượng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Ngay từ cơ quan thành lập nên ứng dụng đã rất nổi tiếng trong thị trường thương mại điện tử, tài chính. 

Akulaku có lừa đảo không? Akulaku là ứng dụng gì?

Akulaku được phát triển bởi công ty TNHH Silvrr Vision vào năm 2017. Ứng dụng cung cấp các dịch vụ, giải pháp mua sắm, mua sắm trả góp trực tuyến tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Công ty TNHH Silvrr Vision có trụ sở đặt tại số 37 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký và sử dụng Akulaku có thể đến trực tiếp trụ sở công ty hoặc liên hệ theo số điện thoại 1900 636 627 để được hỗ trợ. Với những thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại như trên đây, khách hàng có thể phần nào giải đáp được câu hỏi Akulaku có phải lừa đảo không.

Vay tiền Akulaku có nên hay không?

Akulaku hỗ trợ dịch vụ vay tiền để mua sắm. Có hai hình thức vay đó là vay tiền mặt hoặc vay tiền trong ứng dụng. Tại mục Tín dụng, khách hàng sẽ nhìn thấy thông tin COM-C cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính. Trong đó, COM-B chính là công cụ được hình thành để cung cấp các giải pháp tài chính kinh doanh do ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) phát triển. OCB và Akulaku là hai bộ phận tách biệt và chỉ hợp tác để cung cấp dịch vụ mua sắm.

Khách hàng khi vay tiền trên Akulaku, bên cho vay sẽ nắm được các thông tin mà bạn cung cấp trên hệ thống. Đôi khi bạn sẽ nhận được các cuộc gọi, tin nhắn thông báo mời sử dụng dịch vụ hay thông báo khuyến mại. Đây không phải là chiêu trò lừa đảo hay có mục đích xấu, đây chỉ là chiến lược Marketing của bên tín dụng nhằm thu hút khách hàng vay tiền mà thôi. Vậy nên nếu có ý định vay tiền để mua sắm tại Akulaku bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch mà không cần lo về các rủi ro nhé!

Chất lượng sản phẩm trên Akulaku như thế nào?

Có cách thức hoạt động tương tự như các ứng dụng mua sắm trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki hay Sen đỏ… Akulaku cung cấp một hệ thống đa dạng các mặt hàng. Các sản phẩm bày bán trên ứng dụng do Akulaku nhập về bán hoặc do các chủ gian hàng tạo tài khoản để đăng bán. Vậy nên khi mua hàng những sản phẩm do Akulaku mua về bán hoặc các sản phẩm từ thương hiệu lớn sẽ đảm bảo chất lượng cho khách hàng. 

Các sản phẩm trên ứng dụng Akulaku có thật sự chất lượng hay không?

Ứng dụng mua sắm nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Nếu muốn biết sản phẩm có chất lượng hay không thì nên tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như nhà cung cấp sản phẩm. Đa số các mặt hàng trên Akulaku đều được phải trải qua một quá trình kiểm duyệt nhất định. Song những mặt hàng do các cá nhân tự bày bán chưa chắc đã là mặt hàng tốt nhất. Khách hàng cần cân nhắc trước khi mua. 

Thanh toán trên Akulaku có dễ dàng?

Một ứng dụng mua sắm trực tuyến thường sẽ cung cấp cho khách hàng rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Akulaku cũng không phải là ngoại lệ. Khi tham gia mua sắm trên ứng dụng này bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất. Cụ thể:

– Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

– Thanh toán trực tiếp tại một số điểm giao dịch, cửa hàng tiện lợi, các siêu thị…

– Thanh toán thông qua ví điện tử MoMo.

– Thanh toán thông qua thẻ thanh toán quốc tế (Visa).

Cộng tác viên Akulaku lừa đảo không?

Ngoài việc mua sắm trên Akulaku khách hàng có thể đăng ký làm cộng tác viên để kiếm thêm thu nhập. Cộng tác viên sẽ được cấp hạn mức tín dụng sau khi đăng ký tài khoản cộng tác viên thành công. Khi chia sẻ ứng dụng thông qua mã giới thiệu Akulaku cung cấp nếu có người ấn vào mã này để đăng ký bạn sẽ có hoa hồng. 

Cộng tác viên Akulaku có được nhận hoa hồng hay không? Làm thế nào để đăng ký làm cộng tác viên?

Nhiều người không biết Akulaku có lừa đảo không khi cho người dùng đăng ký làm cộng tác viên. Thực chất đây chỉ là một hình thức để mở rộng phạm vi người dùng ứng dụng mà thôi. Cách này cũng giống như ứng dụng Momo áp dụng vậy đó. Momo bạn có thể tin tưởng thì Akulaku làm sao có chuyện lừa đảo được?

Một số lợi ích mà cộng tác viên có thể nhận được khi giới thiệu thành công khách hàng sử dụng:

– Thứ nhất, mỗi khách hàng đăng ký sử dụng Akulaku qua mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 70.000 đồng tiền hoa hồng. 

– Thứ hai, với khách hàng mua sản phẩm có giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ nhận Coupon giảm giá 100.000 đồng. 

– Thứ ba, đơn hàng đầu tiên của thành viên do bạn giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 50.000 đồng tiền hoa hồng. 

Lưu ý cộng tác viên có thể rút tiền từ tài khoản Akulaku về ngân hàng nhưng với hạn mức tối thiểu là 200.000 đồng. 

Ưu điểm nổi bật của Akulaku

Có một điều mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy đó là các sản phẩm trên Akulaku chưa được đa dạng như các ứng dụng Shopee, Lazada, Tiki… Vẫn còn rất nhiều sản phẩm bạn không thể tìm thấy trên ứng dụng này. Song đổi lại Akulaku lại có điểm nổi trội hơn so với các “đồng nghiệp” của mình. 

Akulaku cung cấp dịch vụ mua sắm trả góp cho người tiêu dùng

Akulaku cho phép khách hàng thanh toán luôn hoặc trả góp để mua hàng. Khách hàng có thể vay tiền trên ứng dụng và sử dụng đúng số tiền đi vay đó để mua sắm. Có thể trả luôn một lần hoặc trả góp tùy ý thích miễn là bạn cứ hoàn tiền đúng hạn là đều được chấp nhận. Vừa cho vay tiền vừa dùng tiền đó để mua sản phẩm, bạn không mất gì lại được mua thêm đồ. Vậy chắc chắn là bạn cũng đã có thể hiểu được Akulaku có lừa đảo hay không rồi nhé!

Với rất nhiều tiện ích cùng các sản phẩm chất lượng, Akulaku được tin tưởng trở thành ứng dụng mua sắm uy tín cho người tiêu dùng. Khách hàng bên cạnh đó có thể đăng ký làm cộng tác viên để kiếm thêm thu nhập. Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một vài thông tin liên quan đến Akulaku và giải đáp Akulaku có lừa đảo không. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn khách quan về ứng dụng này. 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *