Giá xe máy Honda Vision 2022 đang giảm mạnh

Rate this post

Sau khi vượt cung, cơn sốt giá Honda Vision đang dần hạ nhiệt sau một thời gian dài với mức giá kỷ lục lên tới 60 triệu đồng.

Nếu như hồi đầu năm, giá bán của mẫu xe này cao hơn giá đề xuất tới 17 triệu đồng / cái thì đến tháng 8 năm ngoái đã quay đầu giảm gần chục triệu đồng / cái. Đến giữa tháng 9, xe Vision sẽ giảm giá từ 500.000 – 600.000 đồng / chiếc.

Theo đó, xe máy Honda Vision 2022 có giá bán 40 triệu đồng / chiếc; bản đặc biệt 38,1 triệu đồng / cái; Phiên bản cao cấp là 36,9 triệu đồng / cái và bản tiêu chuẩn là 34,1 triệu đồng / cái. Ở mức này, giá xe Vision trên thị trường chỉ cao hơn giá đề xuất của nhà sản xuất từ ​​4 – 5 triệu đồng / chiếc.

Nhiều đại lý cho biết, với mức giá rẻ như hiện nay, doanh số của mẫu xe tay ga quốc dân hứa hẹn sẽ bứt phá trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích dòng xe tay ga này tại thị trường Việt Nam.

Được biết, Honda Vision là mẫu xe tay ga giá rẻ được giới trẻ ưa chuộng. Mẫu xe máy luôn đạt kết quả bán hàng ấn tượng tại thị trường Việt Nam nhờ kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn và trẻ trung.

Với thiết kế trên xe có nhiều trang bị tiện ích. Điển hình như đèn LED tự động bật sáng, chìa khóa thông minh Smartkey, phía trước có hộc chứa đồ có nắp đậy … Trong khi đó, gầm ghế, cốp xe rộng rãi và được trang bị ổ cắm sạc điện. điện thoại.

Sức mạnh của xe đến từ eSP – Động cơ thông minh, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng gió và được tích hợp các công nghệ như hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống tạm thời dừng động cơ (Idling stop – tự động dừng động cơ khi dừng hơn 3 giây và khởi động lại động cơ chỉ bằng cách vặn ga, nhằm tiết kiệm nhiên liệu).

Theo thông tin từ Honda, Vision có mức tiêu hao nhiên liệu 1,88 (L / 100km), đi kèm bình xăng 4,9 lít.

Không chỉ Vision, một số mẫu ô tô ăn khách khác cũng giảm giá mạnh trong tháng 9 này. Chẳng hạn, Air Blade 160 tiêu chuẩn có giá 55,3 triệu đồng / chiếc, giảm 2 triệu đồng / chiếc so với tháng 8; Air Blade 125 phiên bản tiêu chuẩn có giá 40,2 triệu đồng / chiếc, giảm 1,3 triệu đồng / chiếc; Air Blade 125 phiên bản cao cấp có giá 44,3 triệu đồng / cái; giảm 1 triệu đồng / chiếc; Xe Lead bản đặc biệt giá 47 triệu đồng / chiếc, giảm 1 triệu đồng / chiếc …

Riêng mẫu xe SH 350i hiện có giá bán thấp hơn giá đề xuất của hãng khoảng 2-6 triệu đồng / chiếc. Cụ thể, phiên bản đặc biệt có giá 143,5 triệu đồng / cái, giảm 6 triệu đồng / cái so với tháng trước; phiên bản thể thao giá 149,5 triệu đồng / cái, giảm 5 triệu đồng / cái …

Xem thêm: Nên chọn xe máy Yamaha Exciter 155 VVA hay Honda Winner X 2022?

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *