Gia chủ không lo gặp xui xẻo, rước xui xẻo vào nhà.

Rate this post

1. Sơn cửa trước màu đỏ

Một cách để bảo vệ khu vực cửa trước là sơn nó màu đỏ. Màu đỏ là màu tốt lành và mạnh mẽ trong phong thủy. Màu đỏ thường được dùng để chuyển hóa năng lượng tiêu cực và bảo vệ gia chủ. Nó cũng được kết nối với nguyên tố lửa, mang lại năng lượng, kích thích và năng động. Bên cạnh màu sắc, bạn cũng cần chú ý giữ cho cửa trước luôn chắc chắn, thường xuyên kiểm tra và thay ổ khóa cũng như sửa chữa mọi vết nứt trên cửa.

2. Đặt mua Tourmaline đen

Tourmaline đen là một tinh thể tuyệt vời để bảo vệ khu vực cửa trước. Đá đen hấp thụ năng lượng tiêu cực và giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái. Bạn cũng có thể tạo một mạng lưới bảo vệ bằng cách đặt một miếng Tourmaline đen ở mỗi góc phòng, xung quanh nhà hoặc dưới bốn góc giường của bạn.

6 mẹo phong thủy giúp bảo vệ khu vực cửa ra vào hoàn hảo: Gia chủ khỏi lo vận rủi, rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 2.

3. Treo Bùa

Bùa hộ mệnh thường được treo trước cửa để xua đuổi tà ma, cầu may và bảo vệ gia chủ. Bằng cách treo bùa, mỗi khi bạn bước vào và ra khỏi cửa, bạn sẽ kích hoạt và nhận được năng lượng tích cực từ lá bùa.

6 mẹo phong thủy giúp bảo vệ khu vực cửa ra vào hoàn hảo: Gia chủ khỏi lo vận rủi, rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 3.

4. Treo gxui xẻo

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất với mục đích bảo vệ. Để sử dụng gương bát quái đúng cách, bạn nên treo nó ở bên ngoài cửa thay vì bên trong nhà. Theo truyền thống, gương này được đặt phía trên cửa trước hoặc cửa sổ lớn đối diện với nguồn năng lượng tiêu cực hoặc nguy hiểm tiềm tàng. Bạn cũng nên cẩn thận để gương không hướng về phía hàng xóm của bạn.

6 mẹo phong thủy giúp bảo vệ khu vực cửa hoàn hảo: Gia chủ khỏi lo vận rủi, rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 4.

5. Tạo dòng chảy

Khu vực cửa trước thông thoáng và cân đối giúp năng lượng dương cũng như tài lộc đi thẳng vào nhà. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải thu dọn, di chuyển mọi đồ đạc ngáng đường cửa ra vào. Đồng thời bỏ những thứ trên sàn nhà và cất giày dép gọn gàng vào tủ. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không để gương đối diện với cửa ra vào vì như vậy sẽ phản xạ hết tài lộc ra khỏi nhà.

6 mẹo phong thủy giúp bảo vệ khu vực cửa hoàn hảo: Gia chủ khỏi lo vận rủi, rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 5.

6. Tạo nền tảng vững chắc

Một điều mà nhiều người thường bỏ qua khi đề cập đến phong thủy nhà chính là sàn nhà. Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem sàn có chắc chắn, ổn định, ấm áp và thoải mái hay không. Chúng ta không nên để nền nhà lạnh lẽo, trơn trượt gây cảm giác không an toàn cho gia chủ. Bạn nên trải một tấm thảm trước cửa để lau bụi bẩn và tạo cảm giác ấm áp trước khi bước vào nhà.

6 mẹo phong thủy giúp bảo vệ khu vực cửa hoàn hảo: Gia chủ khỏi lo vận rủi, rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 6.

Nguồn: The Spruce

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.