Genjitsu no Yohane Love Live! Spin-off sẽ bắt đầu vào tháng 7, Key Visual được phát hành

Rate this post

Các Genjitsu no Yohane – Ánh dương trong gương anime, một spin-off tưởng tượng của Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!!đã nhận được một cửa sổ phát hành tháng 7 và một hình ảnh chính mô tả dàn nhân vật của nó.

Genjitsu no Yohane – Ánh dương trong gương đã được chính thức công bố vào tháng 6 năm ngoái, sau thông báo trước đó vào ngày Cá tháng Tư cùng năm. Nó dựa trên một loạt các hình minh họa bắt đầu vào năm 2020 và có tính cách Yohane của nhân vật chuunibyou Yoshiko Tsushima trong một bối cảnh giả tưởng. Một manga do Kadokawa xuất bản có tựa đề Genjitsu no Yohane -Không phân cực Sự phản xạ-minh họa bằng Kouta Matsudabắt đầu vào năm 2022.

© DỰ ÁN YOHANE

Các Genjitsu no Yohane – Ánh dương trong gương phim hoạt hình được mô tả là:

Câu chuyện không ai biết, của cô gái mà ai cũng biết ——.

Numazu, một thành phố cảng đẹp như tranh vẽ được bao quanh bởi biển và núi.
Yohane, một cô gái không thể hòa nhập với môi trường xung quanh từ khi còn nhỏ, sống những ngày sống xa cách với mọi người trong thành phố.

Điều tôi muốn làm, nơi tôi thực sự thuộc về, đó là ——.

Đi dạo với một cô gái không thể trung thực,
Một thế giới bí ẩn mà bạn biết.

“Genjitsu no Yohane – Tia nắng trong gương”

Một mặt trời khác đã xuất hiện.

Các nhân viên bao gồm Asami Nakatani (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki mùa 2 #7 đạo diễn phần khiêu vũ và người viết kịch bản) với vai trò đạo diễn, Toshiya Ouno (Ngôi nhà bóng tối) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Yumiko Yamamoto (Sword Art Online Alicization War of Underworld đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật, và Tatsuya Katou (Dàn sao!! Con đường thể hiện!!) với tư cách là nhà soạn nhạc. Hãng phim Bandai Namco’ bình Minh thương hiệu được ghi nhận với việc sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Aika Kobayashi như Yohane, Kanako Takatsuki như Hanamaru, Arisa Komiya ngày, Ai Furihata như Ruby, Anju Inami như Chika Shuka Saitou như bạn, Nanaka Suwa như Kanan, Nanaka Suwa như Rico, và Suzuki luôn luôn như Mari.

Các Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! anime được phát sóng từ năm 2016 đến năm 2017 với hai mùa, với một bộ truyện tranh chạy từ năm 2016 đến năm 2018. Một bộ phim anime có tựa đề Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Phim Thần Tượng Học Đường Trên Cầu Vồng được phát hành vào năm 2019. Chương trình là một trong số anime được tạo ra từ Love Live! nhượng quyền thương mại đa phương tiện bắt đầu vào năm 2013.


Nguồn: @LoveLive_staff

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *