Gem An Bình – Nơi giao thoa của cuộc sống và văn hóa tâm linh

Rate this post

(Xây dựng) – Vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng đá quý làm trang sức được mọi người quan tâm nhiều hơn, kéo theo đó là sự phát triển của các vật liệu làm đẹp cho ngôi nhà. Vòng đá phong thủy không chỉ là chiếc vòng đeo tay mà còn là vật hộ mệnh của chúng ta. Nó thể hiện sự giàu sang phú quý bên cạnh đẳng cấp của người sử dụng.Không chỉ đa dạng về các dòng sản phẩm mà An Bình luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Đá quý An Bình luôn hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự bình yên đúng như tên gọi. Các sản phẩm trang sức phong thủy tại đây luôn rất đặc biệt, có độ tinh xảo cao cũng như mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Đá quý An Bình có thể đưa ra thị trường những sản phẩm có độ hao hụt cực thấp nhưng độ chính xác cao nhất.

Đá quý An Bình ra đời

Được thành lập vào năm 2019, cơ duyên của hai CEO An Bình là Nguyễn Tiến Quang và Nguyễn Đức Thái với đá quý đến như một định mệnh khi cả hai đều xuất thân từ trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội. Cho đến nay, mặc dù đang làm việc tại Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản với khối lượng công việc lớn nhưng với tình yêu từ tận đáy lòng, Tiến Quang và Đức Thái đã đem những kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp người dùng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về đá quý và lựa chọn uy tín. Mỹ phẩm.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Xây dựng, anh Tiến Quang kể câu chuyện dở khóc dở cười: “Kỷ niệm đáng nhớ của riêng tôi là trước khi kinh doanh đá phong thủy, vợ tôi được một đồng nghiệp rủ đi mua vật phẩm phong thủy về làm. từ … kính ”.Đa Quý An Bình là giao điểm của ca sĩ và văn hóa tinh
Hình minh họa.

Và có lẽ đó cũng là lý do khiến anh và những người cộng sự luôn trăn trở và quyết tâm dành nhiều tâm huyết cho sự ra đời của đá quý An Bình. Đội ngũ nhân viên của An Bình luôn được bổ sung kiến ​​thức về mọi lĩnh vực trang sức, phong thủy và chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình. Vì vậy, An Bình luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm nhất.

Các loại đá phong thủy

Các loại đá thường được dùng làm đá phong thủy thường thuộc dòng đá quý và đá bán quý. Một số loại đá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: Các loại đá thuộc nhóm thạch anh như thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh trắng…; Nhóm đá cẩm thạch của các tinh thể Pyroxene biến chất bao gồm cẩm thạch (Jadeite), ngọc bích (Nephrite) và Serpentine.

Các loại đá quý như: Diamond (Kim cương), Ruby (Hồng ngọc), Blue Jade (Sapphire), Emerald (Ngọc lục bảo), moonstone (đá mặt trăng), Tourmaline, Aquamarine… Các loại đá khác như mã não, chalcedony, gỗ hóa thạch…Đa Quý An Bình là giao điểm của ca sĩ và văn hóa tinh
Vòng tay đá Aquamarine thiên nhiên – sản phẩm của đá quý An Bình

Theo nghiên cứu khoa học, đá phong thủy còn có khả năng chữa bệnh và rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề về thể chất và tinh thần. Những nghiên cứu này dựa trên năng lượng phát sinh từ bên trong đá ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của cơ thể con người và môi trường xung quanh. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng vật phẩm phong thủy là các loại đá phong thủy có vai trò rất lớn đối với cuộc sống nhưng nó chỉ giúp hỗ trợ có tác dụng thay đổi vận mệnh, kích hoạt vận may chứ không thể thay đổi được. hoàn toàn là số phận của bạn.Đa Quý An Bình là giao điểm của ca sĩ và văn hóa tinh
Tháp văn xương thách anh trắng – một sản phẩm tinh xảo từ đá quý An Bình.

An Bình sở hữu đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản theo công nghệ hiện đại trên thế giới, có thể đưa ra những mẫu thiết kế thuần Á, mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.