Fullmetal Alchemist Live Action Phần tiếp theo Tiết lộ BtS Video! | Tin tức phim

Rate this post

Fullmetal Alchemist’s Các bộ phim phần tiếp theo của live action sắp ra mắt đã tiết lộ một đoạn video hậu trường đặc biệt!

Ngoài việc khám phá quá trình quay phim, người hâm mộ có thể thưởng thức các cảnh trong bộ phim mới và thông tin chi tiết từ Mackenyu Arata, người đóng vai kẻ giết người cảnh giác Scar.

Fullmetal Alchemist bắt đầu vào năm 2001 với tư cách là một bộ truyện tranh của Hiromu Arakawa, tiếp tục bán được hơn 80 triệu tập trên toàn thế giới. Nó cũng đã được chuyển thể thành các bộ phim hoạt hình và anime truyền hình nổi tiếng.

Câu chuyện kể về anh em nhà giả kim Edward và Alphonse Elric, những người đã mất mẹ và các bộ phận cơ thể của họ cho một nỗ lực giả kim thuật thất bại. Sau đó, họ bắt đầu tự phục hồi bằng cách tìm ra Hòn đá Phù thủy huyền thoại.

Phụ đề Vết sẹo Fukushusha (Scar the Avenger) và Saigo no Rensei (The Last Transmutation), các bộ phim sắp tới được coi là phần tiếp theo và là phần kết cho bộ phim hành động trực tiếp đầu tiên, được phát hành vào năm 2017.

Fullmetal Alchemist: Kanketsu-hen – Fukushusha ScarFullmetal Alchemist: Kanketsu-hen – Saigo no Rensei sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản lần lượt vào ngày 20 tháng 5 và ngày 24 tháng 6 năm 2022.

© 2022 Hiromu Arakawa / SQUARE ENIX © 2022 Ủy ban sản xuất phim Fullmetal Alchemist 2 & 3

Được chuyển thể với sự cho phép của Anime! Anime!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *