Fairy Fencer F Refrain Chord được thiết lập cho Bản phát hành mùa xuân năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC

Rate this post

Thế giới của Fairy Fencer tiếp tục mở rộng, khi nhà phát hành Idea Factory International đã thông báo rằng Fairy Fencer F Refrain Chord, phần tiếp theo của game nhập vai giả tưởng năm 2013, sẽ ra mắt tại phương Tây trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC vào năm 2023.

Fairy Fencer F Refrain Chord ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào đầu năm nay và không giống như tựa game trước đó, đây là một game nhập vai chiến thuật được phát triển bởi STING Entertainment chứ không phải là một game nhập vai hành động truyền thống. Mặc dù thể loại trò chơi khác, các sự kiện của Fairy Fencer F Refrain Chord sẽ được kết nối trực tiếp với các sự kiện của Fairy Fencer F và Fairy Fencer F: Advent Dark Force, đây là phiên bản mở rộng của trò chơi Fairy Fencer F gốc.

Tóm tắt:
Fang và những người khác tình cờ gặp một người phụ nữ bí ẩn tên là Glace, người có khả năng tẩy não người khác bằng bài hát của mình. Một người phụ nữ khác tên Fleur tham gia nhóm của họ, người cũng có sức mạnh của bài hát. Cả hai được gọi là Muses, và có thể tăng cường hoặc thay đổi khả năng của người khác bằng sức mạnh của ca hát. ​Động cơ của Glace có thể là gì?​

Các tính năng chính:
Chiến thuật FFF?!
– Chiến lược để tận dụng một hệ thống chiến đấu RPG chiến thuật hoàn toàn mới! Sử dụng địa hình và các vật thể như đá, hộp và cỏ để tạo lợi thế cho bạn. Vị trí chiến lược trên chiến trường có thể nâng cao khả năng né tránh của bạn hoặc giảm tốc độ di chuyển của bạn, trong số các tác động khác. Ngoài ra, Avalanche Attack và Fairize cơ chế chiến đấu trở lại!

Tiên nữ, Kiếm sĩ, Cuồng nộ… và Nàng thơ? – Với sự ra đời của hai Muses, cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Sử dụng sức mạnh bài hát của họ để tăng sức mạnh cho đồng minh hoặc kết hợp cả hai khu vực tăng cường hiệu ứng để có được một sức mạnh HẤP DẪN hơn nữa! Nhưng hãy cẩn thận, kẻ thù trong khu vực cũng có thể hưởng lợi.

Những nàng tiên ẩn giấu, Địa điểm và Kho báu! – Phá vỡ nền tảng mới với cách làm mới này trong “Định hình thế giới”. Với “Định hình vị trí”, hãy sử dụng Cuồng nộ đã thu thập của bạn bằng cách đâm chúng vào các vị trí khác nhau trên bản đồ thế giới. Làm như vậy có thể mở khóa vật phẩm, vị trí ẩn hoặc thậm chí là Tiên nữ. Kích hoạt một chuỗi để đâm vào nhiều vị trí hơn mà không sử dụng hết Năng lượng định vị giới hạn của bạn!

Câu chuyện hoàn toàn mới với nhiều tuyến đường! – Theo dõi Fang và những người bạn của anh ấy qua nhiều tuyến đường trong câu chuyện hoàn toàn mới này, khi họ tiếp tục tìm kiếm Furies để hồi sinh Nữ thần. Bạn sẽ tìm thấy sự hài hòa hay bất hòa khi số phận nằm trong tay bạn?

Fairy Fencer F Refrain Choard hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC với các thông tin chi tiết khác, bao gồm cả Phiên bản giới hạn, sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *