EDENS ZERO Season 2 tiết lộ hình ảnh quan trọng mới

Rate this post

EDENS ZERO Season 2 tiết lộ hình ảnh quan trọng mới

Edens Zero Season 2

Đầu tháng này, chúng tôi đã có một ngày ra mắt cho EDENS ZERO phần 2, đưa bản chuyển thể từ truyện tranh mới nhất của Hiro Mashima trở lại màn ảnh để mang đến nhiều niềm vui khoa học viễn tưởng hơn vào ngày 2 tháng 4. Giờ đây, một hình ảnh quan trọng mới đã có mặt để giúp đưa chúng ta vào hành trình khám phá các vì sao!

EDENS ZERO phần 2 sẽ có một sự kiện chiếu trước tại Tokyo vào ngày 11 tháng 3 để chiếu hai tập đầu tiên. Dàn diễn viên lồng tiếng Takuma Terashima (Shiki), Rie Kugimiya (Happy), Shiori Izawa (Pino), Shiki Aoki (Homura) và Taiten Kusunoki (Drakken) sẽ tham gia.

Đây là hình ảnh hoàn toàn mới:

Dàn diễn viên và đoàn làm phim trở lại cho phần 2, trừ đạo diễn Yushi Suzuki, người thật đáng buồn đi qua trong thời gian chạy mùa đầu tiên. Chỉ đạo mùa 2 sẽ là Toshinori Watanabe (Tokyo Ghoul: lại).

Đây là cách Netflix tóm tắt câu chuyện:

Đó là năm X492, thời đại mà con người tự do du hành trong vũ trụ. Rebecca, một B-Cuber chuyên tạo video, đến thăm thế giới người máy Granbell và gặp một chàng trai trẻ có sức mạnh đặc biệt: Shiki, người đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Shiki sẽ sớm khám phá vũ trụ với Rebecca, gặp gỡ những địa điểm, con người và sự vật mới, đồng thời kết bạn trên đường đi.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *