Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Anime xuất hiện trở lại trong Trailer và Visual mới

Rate this post

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Anime xuất hiện trở lại trong Trailer và Visual mới

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?!

Kazuha Kishimoto và Shimahara Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! (Isekai Shokan wa Nidome Desu) sê-ri light novel sắp ra mắt dưới dạng chuyển thể anime truyền hình, và một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới sẽ ở đây để đưa chúng ta đi cùng với nó. Bộ phim chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4, và bạn có thể xem hình ảnh ở trên và đọc ở bên dưới để biết đoạn giới thiệu và một số diễn viên.

Nhóm nhạc thần tượng MAYBE ME—người trước đây đã biểu diễn ca khúc kết thúc cho Cô KUROITSU từ Cục Phát triển Quái vật—sẽ biểu diễn “Hãy tham vọng!!” làm chủ đề kết thúc cho bộ truyện.

Bổ sung diễn viên bao gồm:

Takuma Nagatsuka trong vai Toma:

Satomi Akesaka trong vai Loa:

Rina Honizumi trong vai Mineko:

Yui Ogura trong vai Shironeko:

Yurie Kozakai trong vai Ruri:

Miku Ito trong vai Alize:

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! đang được đạo diễn bởi Motoki Nakanishi (các tập của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Ultra Romantic-), với Yukihito về sáng tác sê-ri và Mikako Kunii về thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất của Studio elle.

Coolmic đã xuất bản bản chuyển thể manga của Arashiyama bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Đã từng có một anh hùng được triệu hồi đến một thế giới khác, và anh ấy đã cứu thế giới đó. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị mắc vào một “cái bẫy” và bị buộc phải quay trở lại thế giới ban đầu của mình. Trên hết, anh ấy phải bắt đầu lại từ một đứa trẻ… Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình điên rồ ở một thế giới khác, nơi một cựu anh hùng được tái sinh thành một học sinh trung học hơi u ám được “hồi sinh” trở lại thế giới đó! Có rất nhiều chỗ để làm việc với lần thứ hai, huh♪

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *