Được mệnh danh là ‘con cưng’ của Thần Tài, trồng quanh nhà sẽ giàu có, sung túc và thành đạt

Rate this post

Các loại tre, trúc

Cây trúc là loại cây thân mảnh, cao làm cây phong thủy trước nhà rất hợp phong thủy. Đặc biệt, với hai loại cây này với đặc điểm mềm mại, dù mưa gió, điều kiện khắc nghiệt vẫn đứng vững, kiêu hãnh càng làm tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt cây tre là biểu tượng của sức sống, sự trường tồn, đoàn kết bền vững vì tre sống thành cụm, sinh trưởng tốt dù sống ở nơi khô cằn, sỏi đá. Cây trúc còn mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, là hình ảnh của đất trời, mùa xuân vĩnh cửu, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hoa cẩm tú cầu thân gỗ

Cây cẩm tú cầu thân gỗ thuộc loại ưa khí, có thể trồng hàng chục năm mà vẫn tươi tốt. Hoa của nó giống như những quả cầu hoa nhỏ, thực sự rất đẹp và mang ý nghĩa phú quý. Tuy chậm lớn nhưng hoa to và sang trọng.

Loại hoa này dễ nở, chịu lạnh và chịu nhiệt, rất cứng cáp. Chỉ cần bón phân là có thể thúc đẩy chồi mới phát triển tốt hơn.

Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho tình cảm chân thành, trái tim giàu cảm xúc và tình yêu nồng cháy. Hoa còn tượng trưng cho sự may mắn như những lời chúc chân thành đến người nhận, niềm tin mãnh liệt vào những điều tốt đẹp.

Nếu cẩm tú cầu có màu tím tượng trưng cho tình yêu nhiệt thành, thủy chung, đồng thời cầu mong sự giàu sang, phú quý.

Được mệnh danh là 'thú cưng' của Thần tài, trồng quanh nhà sẽ giàu có, sung túc và thành đạt - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Trái thạch lựu

Theo các chuyên gia phong thủy, cây lựu vừa có hoa vừa có quả rất đẹp. Bên cạnh đó, hoa lựu đỏ, tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, lựu đỏ còn khiến cả khu vườn thêm bắt mắt, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ở Việt Nam, mọi người thường thích màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn, người ta thường dùng màu đỏ để trang trí nhà cửa khi có lễ, tết. Khi bạn trồng cây cảnh này trước nhà có ý nghĩa cầu chúc cho gia đình ngày càng giàu sang, hạnh phúc, an khang.

Cây hoa

Cây hoa hòe là loại cây phong thủy giúp tăng tài lộc, sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ cho gia chủ. Đặc biệt, trong phong thủy, nó còn giúp mang lại tiền tài, công danh, sự nghiệp cho gia chủ, xua đuổi vận đen, gia tăng tài lộc.

Được mệnh danh là 'thú cưng' của Thần tài, trồng quanh nhà sẽ giàu có, sung túc và thành đạt - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *