Dụng cụ dạy học trước nhà có cột điện là phong thủy xấu, cần sớm hóa giải

Rate this post

Vì sao cột điện trước nhà bị coi là phong thủy xấu?

Về mặt phong thủy hay kiến ​​trúc, mặt tiền của ngôi nhà rất quan trọng. Theo đó, phần mặt tiền của ngôi nhà cần được giữ thông thoáng, không bị vật cản bởi nó sẽ làm giảm tầm nhìn của gia chủ cũng như cản trở sự lưu thông của những luồng khí tốt vào cửa.

Cột điện trước nhà sẽ làm cho các luồng khí, gió chuyển động mang điện tích ion dương vào nhà. Tích cực dương sẽ khiến không khí khô nóng, người sống trong nhà cảm thấy khó chịu vì người lúc nào cũng “tẩu hỏa nhập ma”.

Ngoài ra, nhà ở thế Hỏa sát trong phong thủy khiến tài sản, vật dụng trong nhà bị cháy, nổ khiến tài lộc khó vào nhà. Chủ tuy làm nhiều nhưng thu nhập không nhiều, vận may không tốt, sự nghiệp khó thăng tiến.

Ngoài ra, cột điện trước nhà cũng là nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

3 cách đơn giản để hóa giải phong thủy cột điện trước nhà

Trồng cây tiêu âm trước nhà

Phong thủy quan niệm rằng âm thịnh thì dương suy và ngược lại. Cột điện, trạm biến áp, đường dây cao thế trước nhà khiến điện tích dương quá nhiều gây nóng bức, mất an toàn. Trồng những loại cây như cây chuối sẽ giúp hấp thụ điện tích âm rất tốt. Điện tích âm mát sẽ giúp trung hòa điện tích dương khi vào nhà, che chắn tác hại của dòng điện đối với con người.

Tuy nhiên, ông bà ta quan niệm “Trước cau, sau chuối”, tức là không nên trồng chuối trước nhà vì sẽ tạo điều kiện cho năng lượng âm quấy phá. Điều này cũng tương tự như không nên trồng những cây lớn, cành lá xum xuê ngay trước cổng, dễ tích tụ năng lượng tiêu cực. Quá nhiều điện tích âm còn khiến cơ thể con người nhanh chóng rơi vào trạng thái mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, ít vận động, chậm chạp, lười vận động, … Nếu buộc phải trồng chuối trước nhà để hóa giải cột điện, bạn nên trồng chuối ngoài nắng, không để nơi râm mát. Để tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể chọn chuối quạt, chuối kiểng.

Xây hồ nước, hồ cá trước nhà.

Nước cũng mang tính âm nên khi hơi nước bốc lên sẽ làm tăng độ ẩm và các ion âm, giúp làm mát và trung hòa điện tích dương khiến không khí trong nhà trong lành mát mẻ. Nhưng vì liên quan đến Thủy nên nếu áp dụng phương pháp này cần xem xét đúng phong thủy. Phương pháp đặt bể cá mới.

Đặt gương bát quái lồi trước cửa nhà.

Đây là loại gương có hình mai rùa, ở giữa có gương cầu lồi, thường được treo trước cửa nhà. Chúng giúp hóa giải sát khí và thường được các hộ gia đình ở thành phố sử dụng rất nhiều.

Nếu nhà có cột đèn, cột điện hoặc vật gì đó cản trở ở giữa được hiểu là điểm hội tụ của sát khí. Gương cầu lồi có tác dụng hóa giải sát khí, giúp gia đình tránh được những tai họa từ bên ngoài có thể ập đến. Phần nhô ra là mặt gương, có thể đưa sát khí ở phía đối diện khuếch tán ra xung quanh, từ đó hóa giải sát khí, bảo vệ gia chủ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.