Đúng 2 ngày cuối tháng 8 (30 và 31/8), các chuyên gia phong thủy chỉ tên 3 tuổi trúng số độc đắc, may mắn thịnh vượng, công danh, nắm trong tay khối tài sản kếch xù. tiền bạc

Rate this post

Tuổi Thân

Trong số 12 con giáp, người sinh năm Thân sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Bản mệnh của cung hoàng đạo này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mở ra nhiều cơ hội đáng để thử sức.

Cung hoàng đạo may mắn
Mang theo vượng khí nên đường tài lộc của con giáp này ngày càng vượng phát. Được quý nhân giúp đỡ, cộng thêm nỗ lực của bản thân nên công việc của con giáp này vô cùng thuận lợi – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi cho rằng, do được Thần Phật phù hộ nên trong 2 ngày cuối tháng 8 (30 và 31/8), đường tài lộc của người tuổi Thân sẽ nhanh chóng thoát khỏi ảnh hưởng của vận đen. Mang theo vượng khí nên đường tài lộc của con giáp này ngày càng vượng phát. Được quý nhân giúp đỡ, cộng thêm sự nỗ lực của bản thân nên công việc của con giáp này vô cùng thuận lợi. Tôi sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn với quyền lợi và thu nhập cao hơn nhiều so với vị trí hiện tại.

Người tuổi Thân nếu đang làm công ăn lương có thể sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực công việc, nhưng chỉ cần cố gắng thì sẽ biến thử thách thành cơ hội để khẳng định mình. Đối với những người tuổi Thân làm kinh doanh, công việc làm ăn nhìn chung khá tốt. Đôi khi bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ, đánh đổi thời gian và công sức của mình nhưng những khoản đầu tư sẽ dần được đền đáp.

tuổi Rồng

Sách tử vi – tướng số có viết, người tuổi Thìn thông minh, lanh lợi hơn người. Không chỉ vậy, trong công việc, con giáp này luôn sáng tạo, không thích làm theo cách hoặc quá cứng nhắc. Người tuổi này có hướng phát triển bản thân riêng. Bản mệnh linh hoạt, có biệt tài, có tài diễn đạt. Con vật này sống thực tế, không viễn vông và là con giáp sống thực tế nhất trong 12 con giáp.

Cung hoàng đạo may mắn
Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này không nên nản lòng và nản chí, kẻo lỡ mất cơ hội. Trong hai ngày 30 và 31/8, người này nhận được vô số cơ hội trong công việc và tài lộc – Ảnh minh họa: Internet

Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Thìn có thể không được suôn sẻ do những tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này không nên nản lòng và nản chí, kẻo lỡ mất cơ hội. Trong 2 ngày 30 và 31/8, người này sẽ đón nhận vô số cơ hội trong công việc và tài lộc.

Năm nay cung hoàng đạo này sẽ có thêm nhiều công việc và dự án mới. Các khoản đầu tư của bạn đang bắt đầu thành công. Các nhà lãnh đạo cũng gặp được những cộng sự tốt, tìm ra hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Cung hoàng đạo may mắn Người này chăm chỉ, cố gắng, đạt được nhiều thành tích tốt, tiền bạc rủng rỉnh, tiền bạc rủng rỉnh.

Mùi tuổi

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, người tuổi Mùi hiền lành, đức độ, sống có trách nhiệm. Con giáp này có tầm nhìn xa và luôn suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ việc gì. Tôi làm việc độc lập tốt hơn là làm việc theo nhóm. Người tuổi này sống tự lập, không quen dựa dẫm vào người khác.

Cung hoàng đạo may mắn
Đối với những người làm kinh doanh, nhiều khách hàng đến như mệnh của họ. Một số đối tác cũng đã liên hệ và ngỏ ý muốn hợp tác với ông già này – Ảnh minh họa: Internet

Trong 2 ngày tới (30, 31/8), con giáp này sẽ thoát khỏi vận đen, tài lộc bắt đầu khởi sắc. Trong thời gian tới, người tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Những người muốn thay đổi công việc cũng sẽ tìm được công việc tốt hơn công việc hiện tại.

Thời điểm này, sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều khởi sắc, bản mệnh được cấp trên coi trọng, tạo điều kiện để phát huy khả năng của mình. Đối với những người làm kinh doanh, nhiều khách hàng đến như mệnh của họ. Một số đối tác cũng đã liên hệ và ngỏ ý muốn hợp tác với người này. Tuy nhiên, cơ hội đến nhưng con giáp này cũng cần cân nhắc để chọn thời cơ thích hợp cho mình, đừng ôm đồm nhé.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *