Đúng 11h ngày 11/07, các chuyên gia phong thủy nổi tiếng đồng loạt gọi tên 3 con giáp là HÙNG LỘC, gặp tài lộc thay đổi chóng mặt, sớm thành đại gia.

Rate this post

tuổi Rồng

Người tuổi Thìn sinh ra đã ngậm thìa vàng. Họ mang số mệnh phú quý nên dù cha mẹ nghèo khó, tuổi Thìn vẫn có thể tự mình gây dựng sự nghiệp, thành công nhanh chóng khiến ai cũng nể phục. Tài lộc càng mạnh mẽ, khôn ngoan, quyết đoán càng giúp tuổi Thìn rước hết tiền của vào nhà, an nhàn hưởng phúc.

Đặc biệt, ngày 11/7, được quý nhân chỉ đường, giúp đỡ trong công việc nên Rồng sẽ rước tài lộc vào nhà. Tài sản kếch xù, tiền tiêu pha cà phê, tha hồ mua sắm là những gì con giáp này nắm chắc trong tay.

Đúng 11h ngày 11/7, các chuyên gia phong thủy nổi tiếng đồng loạt gọi tên 3 con giáp là HÙNG LỘC, gặp vận may thay đổi chóng mặt, sớm thành đại gia - Ảnh 1.
Ngày 11/7, nhờ được quý nhân chỉ đường, giúp đỡ trong công việc nên tuổi Thìn sẽ rước tài lộc vào nhà. Hình minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn là con giáp được yêu mến nhất bởi tính cách lạc quan, yêu đời, trẻ trung, hóm hỉnh, họ khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái và suy nghĩ tích cực hơn.

Cũng nhờ siêng năng đi chùa, giúp đỡ người yếu thế nên Sửu tích được đức lớn, ở họ toát lên khí chất lương thiện. Ngày 11/7 được Trời Phật thương yêu ban cho nhiều phúc khí nên cuộc sống vô cùng sung túc, làm việc gì cũng gặt hái được nhiều thành quả.

Công việc của tuổi Sửu trong thời gian này sẽ gặp khá nhiều may mắn, trong khó khăn nào cũng có quý nhân giúp đỡ. Cấp trên nhận ra năng lực của họ nên thường xuyên tăng lương, thăng chức. Có thể nói, vận mệnh của người tuổi Sửu luôn sáng sủa, làm gì cũng có quý nhân đứng sau.

Tuổi Thân

Nói Thân là người mê tín dị đoan cũng không sai nhưng nói Thân là người tin vào thần linh, chùa chiền. Mỗi tháng một lần, họ cố gắng đi lễ chùa một lần để cầu may mắn và tâm hồn thanh tịnh. Tính trung thực khiến Thân sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không màng đến lợi ích.

Chính vì quá tốt bụng mà Thân đã được trời xanh chứng giám, ban cho phúc lành vào ngày 11/07. Những người làm công việc liên quan đến bán hàng hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi chỉ tiêu, kiếm được nhiều tiền, người làm công ăn lương nhất định sẽ được xét thưởng, thăng chức.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dung-11h-trua-ngay-11-07-cac-chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-dong-loat- goi-ten-3-con-giap-duoc-huong-loc-gap-thoi-doi-van-chong-mat-chang-may-ma-thanh-dai-gia-481875.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *